‘นาย ณภัทร’ เผยนาทีโทรไปสารภาพรัก ‘ใบเฟิร์น’

ทำเอาแฟนค ลั บ เฮลั่น หลังพิธีกรคน ดั ง หนุ่ม กรรชัย หลุดปากถึงความสัมพันธ์ของ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม นาย ณภัทร เ สี ย งสมบุญ กับ น า ง เ อ ก สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลื อ วิเศษไพบูลย์ สิ้นสุดทางเพื่อน ขยับสถานะเป็นคนรู้ใจกันแล้ว ทั้งนี้ แฟนๆ ทั้ง ลุ้ น และเชียร์ให้ นาย-ใบเฟิร์น เป็นแฟนกันมานาน ด้วยเคมีที่เข้ากันได้ดีจากการร่วมงานกัน งานนี้ทั้งคู่จะขยับสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงจริงมั้ย

.

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2565 พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม นาย ณภัทร เ ปิ ด ใ จ ครั้งแรก ในงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Light up Christmas Tree Celebration 2023” ณ ศูนย์การ ค้ า เซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ ถึงความสัมพันธ์กับ ใบเฟิร์น ได้สารภาพความในใจกับ น า ง เ อ ก สาว เดินหน้าจีบเต็มที่

.

สิ้นสุดทางเพื่อนจริงไหม? “จริงๆ มันเพิ่งเริ่มครับ แต่ว่าเอาจริงๆ ผมก็รู้สึกมานาน แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงดี ก็เลยไปปรึกษาคุณกรรชัย ปรึกษาว่าพี่หนุ่มทำยังไงดีครับ ผมพ ย า ย า มทำให้เห็นแล้วว่าผมชอบเขา แต่ว่าเขาไม่เห็นผมสักที (ยิ้มเขิน)”

.

ได้บอก “ใบเฟิร์น” หรือยัง? “พอพี่หนุ่มพูดไปแบบนั้น ผมก็รีบยกสายโทรหาใบเฟิร์นเลยครับ ว่าใบทำไรอยู่ ก็บอกเขาไปเลยครับว่า “ชอบเขานะครับ” (ยิ้ม) เขาก็ขำครับ”

.

คำตอบเขาแบ่งรับแบ่งสู้? “รอถามเขาเองดีกว่า ผมก็อ ย า กรู้เหมือนกัน”

.

ที่โทรไปบอกเขาความรู้สึกมันปลดล็อกหรือเปล่า? “มันก็สบายใจ ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่หนุ่มน่ารักกับผม ทำหน้าที่ที่ปรึกษาที่ดีมาตลอด แล้วก็แกน่ารักและหวังดีกับทุกคนจริงๆ ไม่ใช่แค่ผมอย่างเดียว ขอบคุณพี่หนุ่มมากๆ ครับ ที่เปิดโอกาสให้ผม คือความรู้สึกจริงๆ มันก็พูด ย า ก ก็เป็นเพื่อนกันมาโดยตลอด ซึ่งผมคิดว่าเป็น อ ะ ไ ร ที่วิเศษมาก ตลอด 4-5ปี มีความหวังดี มีความจริงใจต่อกัน ซึ่งทุกอย่างที่เราพูดมาหลายๆ คน ก็ได้เห็นเป็นแบบนั้นตามคำพูดทุกอย่าง ก็นั่นแหละครับ มารู้สึกว่าถึงเวลาที่ผมต้อง

.

“ไม่เป็นเพื่อนแล้วครับ ผมเลยข้ามเส้นความเป็นเพื่อนไปเลยครับ” จะเป็น อ ะ ไ ร ผมไม่มั่นใจ แต่ว่า ต อ น นี้ ผมชอบเขาครับ แล้วผมก็ให้เขารู้แล้วว่าผมข้ามเส้นความเป็นเพื่อนเขาแล้วนะครับ ที่เห ลื อ ก็อยู่ที่เขาแล้วก็ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ”

.

จริงๆ ตอนที่โทรไปหาเฟิร์น ตัดสินใจโทรไป คิดนานมั้ยถึงโทรไป?  “เอาจริงๆ ไม่ได้ใช้สมอง ใช้ความรู้สึกล้วนๆ (ยิ้มเขิน) มันเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ทุกอย่างที่ผมบอกไป ทุกอย่างที่ผมทำ มันเกิดขึ้นจากความหวังดีที่มีให้กับเขา แต่แค่เขาอาจจะดูไม่ออกรึเปล่าว่าเราชอบเขา ก็เลยคิดว่าดีที่ให้เขารู้จากปากเราดีกว่า”

.

คือตลอดระยะเวลาที่เราคบกันมา เราพ ย า ย า มจะแสดงให้เขารู้ ว่าเราชอบเขานะ แต่เขาไม่รับรู้ใช่ไหม? “มันก็ บางทีผมก็จำไม่ได้ว่าทำ อ ะ ไ ร ไว้บ้าง เราก็เป็นเพื่อน ที่เพื่อนคือเพื่อนจริงๆ พอเรา ผ่ า น อ ะ ไ ร มาหลายๆ อย่าง เรารู้สึกว่ามันถึงเวลาที่ต้องเลิกแล้ว เพราะผมรู้สึกว่า เอาจริงๆ ผมคิดมาตลอดว่าเขาคงแบบไม่ชอบคนอย่างเราหรอก”

.

ปฏิกิริ ย า ของเขาในวันนั้นที่เราได้สารภาพไปเป็นยังไง พอมี ลุ้ น ไหม? “ก็เห็นเขาขำแล้วก็ยิ้มอย่างเดียว ไม่มั่นใจเหมือนกัน ฝากพี่ๆ ถามเขาด้วย”  ต อ น นี้ มีคนเดียวในใจ คือใบเฟิร์น?  “(ยิ้มเขิน) ลุ้ น ต่อไปครับ”.

.

#นายณภัทร
#ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *