คู่ชีวิตมิตรแท้ ‘วิลลี่-หอย’

เพื่อนรักสุดซี้อีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยมีรายการที่โด่งดังทำร่วมกันมากมาย หรือภาพยนตร์ นิตยสารต่าง ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับแบก ห นี้ ร่วมกันอีกกว่า 106 ล้านบาท

.

.

ล่าสุดทั้งสองได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมในรายการ Club Friday Show โดย วิลลี่ และ เสนาหอย เปิดเผยว่าธุรกิจ ต อ น นี้ ถือหุ้นบริษัทตาม ด ว ง ที่ ‘วิลลี่’ ตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้กับ พี่หอย ทั้งหมด เพราะปีที่แล้วก่อนหน้านี้ปีไก่ดีมาก จอชง เราเลย โ อ น หุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปให้ หอย วิลลี่ : โ อ น ตาม ด ว ง ครับ แต่วันนี้ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ปีนี้จอเป็นใหญ่ ต อ น นี้ หุ้น ก ลั บ มาแล้ว

.

พร้อมเปิดเผยถึงความเป็นเพื่อนของทั้งสองว่ามันยิ่งกว่าเพื่อน เพราะไม่ว่าจะเป็น ห นี้ ด้วยกันก็พร้อมช่วยกันใช้ ห นี้ นี่แหละคู่ชีวิตที่แท้จริง พร้อมเผยถึง ห นี้ 106 ล้านบาท ว่ามันมาจากไหน เสนาหอยเล่าว่า : บัญชีเดินเข้ามาคุณหอยค่ะ บริษัทมี ห นี้ ร้อยหกล้านค่ะ โอ้โห่ !! นี่คือ มองหน้ากับ วิลลี่ ไปยังไงกันต่อดีพวกเรา?

.

.

วิลลี่ : เอาจริงๆทุกวันนี้ อยู่คู่กันตลอดเพราะว่าคำตอบของ หอย นะ เพราะวันนั้นเขาบอกเราก็แบ่ง ห นี้ กันคนละครึ่งแล้วก็ทยอยใช้ ไม่หนี เสนาหอย : ผมโทรหา วิลลี่ ทุกวันเอาอย่างไรดี ร้ อ ง ไ ห้ เลย !! จริงๆน้ำตามันออกมาเอง

.

.

และสำหรับชีวิตส่วนตัวของ ‘วิลลี่’ พอแต่งงานกับ เยลหลี สิ่งหนี่งที่เป็นความฝันมากคือ การมีลูกแล้วก็พ ย า ย ามมาตลอด ต้องผ่านขั้นตอนมากมายมาถึง 27 ครั้ง พอถึงในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอด วิลลี่เผยถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอว่า วิลลี่ : เราเพิ่งเข้าใจว่าผมพร้อมเอาชีวิตผมแลกกับทุกอย่าง แ ท น เขาได้ทุกเมื่อ ภรร ย า ผมก็พูดว่า วิลลี่ เธอน่าจะเป็นพ่อที่ดีและสนุกมากทุ่มเทให้ลูกทุกอย่างเลย

.

.

พิธีกรถามต่อว่า – มีจุดหนึ่งที่ พี่หอย ได้ยิน พี่วิลลี่ พูดบางเรื่องแล้วรู้สึกเหมือนใจหายวูบ? เสนาหอย : เขาโทรมาบอกเราว่าเขามีแพลนอันหนึ่งเดี๋ยวจะทำในอนาคตข้างหน้านะ เขาจะพาลูกกับภรร ย า ไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานานรู้สึกแบบน้ำตาก็คลอนะแล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร ผมรู้สึกอย่างไรรู้ไหมผมรู้สึกดีใจที่เวลาผมตื่นขึ้นมาแล้วผมยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาคนละครึ่ง ผม เ ตื อ น เขาอย่างเดียวเลย คือ ห้ามเขาอย่าลืมกัน

.

.

#วิลลี่
#เสนาหอย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น