“พุฒ-จุ๋ย” ให้กำเนิดลูกคนแรก

วันที่ 28 พ.ย.2565 เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่น่าปลื้มปริ่มหัวใจเป็นที่สุด ที่ในวันนี้ PJ น้อยลืมได้ตาดูโลก (พฤศจิกายน 2565) พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัท ย า ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง คุณพ่อพุฒ โพสต์ภาพพร้อมกับเปิดความในใจที่เห็นแล้วพาอมยิ้ม ผ่ า นอินสตราแกรมส่วนตัวกับเรื่องราวที่ทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีต้อนรับ PJ น้อยทา ย า ทที่เฝ้ารอมานานกว่า 3 ปีของทั้งคู่

หลังจากที่ได้เข้ามา รั ก ษ า กับทาง GFC (Genesis Fertility Center) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจน รั ก ษ า ภาวะมีบุตร ย า ก ที่ได้ช่วยสานฝันให้ครอบครัวของตัวเองเป็นจริงได้มีลูกน้อยสมดั่งใจที่หวังอย่างที่ตั้งใจ มีโซ่ทองคล้องใจที่เป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต

.

พุฒ พุฒิชัย เปิดความในใจ ผ่ า นทางอินสตราแกรมส่วนตัว @warattaya “สวัสดีครับ ผมชื่อน้องพีร์เจ (PJ) ด.ช.พิชญ์ศราพงศ์ เกษตรสิน ลูกพ่อพุฒกับแม่จุ๋ยนะครับ เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24/11/22 ที่ ผ่ า นมาครับ มาด้วย เ สี ย งร้องที่ ดั ง กังวาน น้ำหนัก 3.145 กิโลกรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดี ผมคิ้วดกดำมาเลยครับ พี่ ๆ พ ย า บาลในห้อง ค ล อ ด กล่าว

.

ฝากพี่ ๆ ที่ ผ่ า นมาเจอรูปผม รัก เอ็นดู เมตตาผมด้วยนะครับ และที่สำคัญขอบคุณ GFC จากใจที่มอบของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตให้กับครอบครัวเรา #PJน้อยมาแล้ว #GFC #HappilyeverPJ #PJพีร์เจ #ลูกพ่อพุฒแม่จุ๋ย”

#น้องพีร์เจ
#พ่อพุฒแม่จุ๋ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *