“แจ็คสัน หวัง” เจอกับ “บัวขาว”

นาทีนี้ใครจะฮอตเกินกว่าหนุ่มฮ่องกงคนนี้ไม่ได้ แจ็คสัน หวัง หรือที่สาว ๆ อากาเซ่ไทยเรียกพี่แจ็ค ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยที่แรกในโลกกับ JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK เจ้าตัวก็จัดเต็ม โ ช ว์ แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก มอบความสนุกสุดฟินให้แฟนเพลงชาวไทย บรร ย า กาศงานคอนเสิร์ตคึกคักตั้งแต่หน้างานท่ามกลางความฮอตของพี่แจ็คที่ร้อนมากกว่าแดดเมืองไทยซะอีก

.

ล่าสุด ก ร ะ แ ส ไวรัลในโลกออนไลน์กำลัง แ ห่ แชร์วิดีโอของเพจเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ที่ออกมาโพสต์ นาทีระหว่างบัวขาว บัญชาเมฆ เผชิญหน้ากับ แจ็คสัน หวัง งานนี้ทำชาวโซเชียลเอ็นดูไม่ไหว คอมเมนต์กันรัว ๆ เลยทีเดียว

.

ทางบัวขาวระบุว่า “ถ้ามีเรื่องนี่ สาว ๆ ไม่ให้อภัย บัวขาว 100% หยอกพี่ แจ็คสัน ครับ” โดยเป็น ค ลิ ป หลังจบการแสดงคอนเสิร์ต บัวขาว บัญชาเมฆได้ร่วมรับประทานอาหารกับนักร้อง ดั ง ซุปตาร์ระดับโลก นาทีพบกันครั้งแรกพี่บัวขาวก็จัดเต็มเริ่มถอดเสื้อสูท เสื้อเชิ้ตขาว พร้อมหยอกล้อด้วยการทำท่าพร้อม ช ก

.

งานนี้ทำหนุ่มขวัญใจสาวไทยอย่างพี่แจ็คสันต้องยกมือไหว้งาม ๆ ถึงกับถามว่า “มันเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น? “ พร้อมกล่าวเป็นภาษาไทยว่า “ไม่ได้ครับ ไม่ได้ครับ” จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าไปกอดกัน ท่ามกลาง เ สี ย งหัวเราะสนุกสนาน

.

ทางด้านแฟน ๆ และชาวโซเชียลต่างพากันคอมเมนต์แซวกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “พี่บัวอย่าแกล้งน้อลลลล” “ไหว้ย่อขนาดนั้น.อย่าทำน้อนนเลย” “ตอนโคตะยังไม่หาย โ ก ร ธ เลยนะคะ อย่าทำพี่แจ็คคคค” “5555555555 เอ็นดูความพี่แจ๊ค” “เฮียไหว้ย่อแล้ว1”

.

.

#แจ็คสันหวัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *