เผยภาพ “บุ๋ม ปนัดดา” ในชุดไทยสีขาว

จากกระเเสข่าวดาราสาวที่ตั้งท้องใกล้ ค ล อ ด เเต่ไม่มีใครรู้ จำนวน2 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคำใบ้เป็นดาราที่ อายุ40บวก กับ30บวก โดยรายของดาราอายุ30บวก ก็เฉลยแล้วคือ ซาร่า นริน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ ซึ่งก็ได้มีการโยงไปยัง “บุ๋ม ปนัดดา” ทำเอาหลายๆคน ส ง สั ย ว่า จะใช่ดาราอายุ40บวกที่ท้องใกล้ ค ล อ ด จริงๆหรือไม่?

.

ล่าสุด”บุ๋ม ปนัดดา” ตอบชัดเรื่องมีลูกในรายการตกมันส์บันเทิง ท่ามกลางการแสดงความยินดี โดยพิธีกรร่วมถามว่า ใช่ท้องตามที่มีข่าไหม ซึ่งบุ๋มเผยว่า “ใช่ค่ะ ไม่ได้ปิด พูดแบบ เ ปิ ด ใ จ เลยนะ เพียงแต่ไม่มีใครทักเลย ง ง ว่าเมื่อไหร่จะรู้ เมื่อไหร่จะทักเรา เพราะมีหลายคนที่รู้ ต อ น นี้ 46 แล้ว ท้องธรรมชาติ นี้คือเหตุผลที่ไม่เปิดเพราะอายุ 46 อายุเยอะ ความเสี่ยงของเด็กเยอะ ถ้าไม่ปกติจะยังไง เลยต้องเช็กน้องให้แข็งแรงที่สุด เราเองเพิ่งมารู้ตอน 4 เดือนกว่า เพราะปกติประจำเดือนมาปกติ พอเมนไม่มาก็นึกว่าจะวัยทองหรือเปล่า กลัวแก่เท่านั้น

.

ส่วนเรื่อง เ พ ศ ได้ เ พ ศ ชาย ต อ น นี้ ได้ 9 เดือนแล้ว พรุ่งนี้ไป ค ล อ ด อย่างวันนี้ลูกสาว ก็มารอหลังจบรายการตกมันส์ฯ จะไปโรงพ ย า บาลต่อเลย ส า มี อ ย า กมีลูก ถ้ามีได้ก็มี ด้วยวัยเรา แต่พอเช็กต้นตระกูลคือ 50 ก็ยังท้องได้อยู่ ก็เลยตั้งใจ ไม่ได้พลาด อ ะ ไ ร เพราะลูกจริง 4 ลูกบุญธรรม 9 ก็ไม่มีปัญหา ตอนที่หมอบอกว่าท้องเราคิดก่อนเลยจะทำงานยังไง ลูกจะสมบูรณ์ไหม ต้องส่งผลเ ลื อ ดไปเช็กที่อเมริกาเพื่อให้ดูว่าแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย พอทุกอย่าง ผ่ า นไปได้ น้องแข็งแรง เราก็แค่ ลุ้ น ว่าท้องจะใหญ่เมื่อไหร่ จนกระทั้ง 7-8 เดือน ก็ไม่มีใครทักเลยว่าท้อง

.

จนมาลอยกระทงที่ ผ่ า นมาทักว่าท้องกัน แล้วพออัลตราซาวด์หน้าลูกชาย หน้าไปทาง ส า มี เขาก็ดีใจใหญ่ ส่วนน้ำหนักบุ๋มขึ้นมา 1 โลเอง” ส่วนฝันมีแต่ ย า ยฝันว่าบุ๋มอุ้มเด็กผู้ชายเข้าบ้าน ที่ ผ่ า นมาไม่ได้ตั้งใจจะปิด อ ย า กรอน้อง ค ล อ ด แล้วแข็งแรง ค่อยบอกทุกคน เพราะเชื่อว่าคนที่ติดตาม คนที่รักรา จะดีใจกับเรา เราขอมีความสงบในใจ มีโมเมนต์ในใจ ขอกำลังใจ ส่วนคนที่ ด ร า ม่ า กับเรื่องนี้ ด ร า ม่ า มากไม่ดี อย่า ด ร า ม่ า กันเยอะเลย ชีวิตมันก็แค่นี้

.

ล่าสุดในไอจีสตอรี่ของ บุ๋ม ปนัดดา ได้รีโพสต์จากร้านเวดดิ้งร้านหนึ่ง เผยให้เห็นภาพของบุ๋ม ในชุดไทยสีขาวสวยสง่า ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นภาพแต่ ง ง านที่บุ๋มเคยให้ได้สัมภาษณ์ไปเมื่อวันก่อน

#บุ๋มปนัดดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *