เอ้ ชุติมา เผยปมเลิกแฟนเด็ก

สาวแซ่บตัวแม่ เอ้ ชุติมา นัยนา เ ปิ ด ใ จ หลังเลิกรากับแฟนเด็กแล้ว พร้อมด้วยเหตุผลที่ไม่ไหวเพราะพฤติกรรมเที่ยวกลางคืนทุกวัน และมีเรื่องผู้หญิง เก็บกระเป๋าหนีออกจากบ้านตัวเองออกไป

.

ฝ่ายชายมาง้อแต่ไม่ก ลั บ แล้ว ยอม เ จ็ บ ครั้งเดียว พร้อมฝากถึงอดีตแฟนเด็ก? ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เลิกกับแฟน? เอ้ : “เลิกจริงค่ะ หลายคนฟังข่าวจากโซเชียลไม่เคยฟังจากปากพี่เลย เลิกจริงๆ ค่ะ สภาพจิตใจโอเคแล้ว เอ้จะบอกทุกที่เลยว่าด้วยอายุที่มันห่างกัน 31 ปียังไงก็ต้องมีวันนี้ ทำใจไว้นานแล้ว

แต่ไม่นึกว่าปุ๊ปปั๊ปแล้วไปเลย คบกันมา 6 ปีกว่า คบตั้งแต่น้อง 18-19 คนมีแฟนต่อให้เราทำใจได้แต่ผูกพันมา 6 ปี มันก็รู้สึก เ สี ย ใจ เราเป็นคนขอเลิกเขาเอง เลิกมา 2 เดือน แ ผ ล สดมาก”

สาเหตุที่ขอเลิก? เอ้ : “ด้วยวัยที่มันห่างกันมาก แล้วน้องก็ยังติดเที่ยวกลางคืน หรือการดื่มยันหว่าง เราไปช่วงแรกๆ เราไม่ไหว เขาเที่ยวทุกคืน เราก็บอกให้เขาเพลาๆ บ้าง ชีวิตครอบครัวมีเมียเมื่อพร้อมดีกว่า

.

ควรจะ ดู แ ล กันบ้างไม่ใช่เอาแต่เที่ยว พอเที่ยวเสร็จก็ทำงานทำการลำบาก เอ้เองต้องทำงาน วัยเราจะ 56 เราต้องตื่นมาถ่ายละคร สภาพล่องลอยไปถ่ายละครมันไม่ได้ เราเลยว่าถ้าคุณรักเราคุณต้องหยุดเที่ยวบ้าง พอเที่ยวกลางคืนก็เกิดเหตุการณ์ผู้หญิงเข้ามา สาวๆ บางทีก็ไว ก็ไม่ได้ใส่ใจว่ามีแฟนหรือยัง”

.

#เอ้ชุติมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *