หนุ่ม กรรชับ ถึง ลูกสาว

หลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ เ ปิ ดใ จ ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่ารู้สึกเหนื่อยจน อ ย า ก จะเลิกทำรายการ โหน ก ร ะ แ ส เนื่องจากทุกวันนี้ต้องนอนตี 1 ตื่นตี 5 เพื่อหาเคสมาออกอากาศ ถ้าตนเป็นผู้วิเศษก็ อ ย า ก จะเสกทุกสิ่งทุกอย่างที่ทุกคนต้องการให้หมดเลย แต่ก็ไม่สามารถทำ อ ะ ไ ร ให้ถูกใจใครได้ทั้งหมด รวมถึงเรื่องที่ออกมาโพสต์ข้อความชวนร้อน ๆ หนาว ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ก็ทำให้คน ส ง สั ย ว่าสื่อถึงใครหรือเปล่าด้วยนั้น

.

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เ ปิ ดใ จ ถึงเรื่องนี้ว่า ที่โพสต์ไปมันไม่ได้มี อ ะ ไ ร เลย แค่พูดลอย ๆ ว่าสังคม ต อ น นี้ มันค่อนข้างจะมีเรื่องราว แ ป ล ก ๆ เกิดขึ้นเยอะแยะมากมาย การที่โพสต์ออกไปคือ ตนชอบบทความนี้ คิดว่ามันอาจจะมีคนที่เป็นแบบนั้นอยู่และได้มองตัวเองกับคำพูดของตน ไม่ได้หมายถึงว่า อ ย า ก ให้ใครดิ้น แต่พอทำข่าวก็จะเห็นว่าคนนั้นคนนี้เป็นอย่างไร แค่พูดไปลอย ๆ ถ้าเขาหยิบไปใช้มันก็จะดีกับชีวิตเขา

.

ส่วนเรื่องการทำงานที่อาจจะไม่ถูกใจใครหลาย ๆ คน หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า เราโทษใครไม่ได้ วันหนึ่งที่เราเดินเข้ามาอยู่ตรงนี้แล้ว ต้องบอกก่อนว่าตนมาอยู่ในจุดที่ตัวเองก็ไม่เคยคาดฝันเหมือนกัน มีหลาย ๆ คนพ ย า ย ามคาดหวังในตัวเราว่า อ ย า ก ให้ ทำ แ บ บ นี้ ให้เขา ซึ่งจริง ๆ แล้ว ตน อ ย า ก ทำให้ทุกคนเลย แต่ความเป็นจริงไม่สามารถทำให้ถูกใจทุกคนได้ เพราะตนอยู่ตรงกลาง เข้าใจว่าถูกคาดหวังแต่ไม่สามารถจะทำให้ทุกคนมารักได้หมด

.

ถามว่าท้อไหม มันไม่ได้ท้อ เพราะ เ ลื อ ก ที่จะมาอยู่ตรงนี้แล้ว แต่มันเหนื่อย ซึ่งไม่ได้เหนื่อยกับการที่ถูกคนว่า อันนี้คิดว่าแข็งแรงพอ แต่ที่เหนื่อยคือเหนื่อยทางร่างกายมากกว่า นอนดึกตื่นเช้า ยอมรับว่า อ ย า ก ทำโหน ก ร ะ แ ส ไปเรื่อย ๆ งานเลี้ยงมันต้องมีวันเลิกราสักวันหนึ่ง แต่ไม่ได้เป็นวันนี้

.

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้อัปเดตถึงลูกสาว น้องมายู ว่าตนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กับลูกเท่าไร แต่ โ ช ค ดีที่ลูกเข้าใจ เพราะไม่เคยไ ป รั บ ไปส่งลูกที่โรงเรียนเลย ส่วนตัวรู้สึก เ สี ย ใจที่ไม่มีเวลาให้ลูกเลย แต่ก็พ ย า ย ามหาเวลาให้ลูก ส่วนพัฒนาการก็เป็นไปตามวัยเหมือนเด็กทั่วไป ยอมรับว่าหวงลูก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องมีชีวิตของเขา

.

#หนุ่ม กรรชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น