‘กองทัพ พีค’ เผยสถานะกับ ‘เบลล่า ราณี’

หลังจากที่ น า ง เ อ ก รุ่นพี่ เบลล่า ราณี แคมเปน ออกมาให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้าถึงประเด็นข่าวเม้าธ์มีคนตาดีแอบเห็นควง พ ร ะ เ อ ก หนุ่มรุ่นน้องไปเที่ยวอยุธ ย า โดย ห ว ย มาออกที่ กองทัพ พีค ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

.

.

ล่าสุดถึงคิวของ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม กองทัพ พีค ออกมาพูดบ้าง โดยกล่าวว่า “พีคได้เห็นข่าวแล้ว เอาจริงๆ ตอนเห็นข่าวก็ไม่ได้คิดว่าเป็นตัวเองเลย แล้วก็ไม่ได้รู้สึกตกใจ อ ะ ไ ร แต่พอเวลาผ่านไปสักพักทุกคนก็เริ่มมาบอกพีคว่าเป็นพีคนะ ตอนนั้นที่รู้ว่าทุกคนคิดว่าเป็นเราก็แอบตกใจนิดนึงว่าเอ๊ะ! เป็นเราเหรอ”

.

แล้วตัวเราได้ไปอยุธ ย า มาจริงไหม? “ได้ไปครับ แต่ว่าไปกับคุณพ่อคุณแม่ ไปกับครอบครัว ไม่ได้ไปกับพี่เบลล่า แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้ตกใจ อ ะ ไ ร มาก เพราะว่ารายละเอียดมันก็ไม่ได้ตรงกับที่เป็นข่าวขนาดนั้น”

.

.

เบลล่าได้มีการมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องข่าวไหม? “เรื่องข่าวไม่ได้พูดคุยกันเลย เท่าที่เราได้พูดคุยกันก็จะเป็นเรื่องเฮฮา เรื่องดินฟ้าอากาศ และเรื่อง อ ะ ไ ร ต่างๆ ที่เราได้คุยกันตลอด ต้องบอกว่าพี่เบลเป็นคนน่ารัก ตั้งแต่ตอนเล่นละครด้วยกันแล้วมันเป็นละครเรื่องแรกของพีคด้วย พี่เขาซัพพอร์ตมาก มี อ ะ ไ ร แนะนำตลอด คอยบอกคอยช่วย เ ห ลื อ แม้ว่าละครจบมาถ้าพีคมี อ ะ ไ ร ที่ไม่สบายใจหรือ อ ย า ก ปรึกษาเขาก็รับฟังตลอด”

.

.


ขอสถานะชัดๆ ระหว่างพีคกับเบลล่า? “เราเป็นมิตรภาพที่ดีที่เรามีให้กันแล้วกันครับ ถามว่าในอนาคตมีโอกาสจะพัฒนาไหม โอ้โห! ถ้าในอนาคตสำหรับตัวพีคเองยังไม่ได้คิด อ ะ ไ ร เลย แต่ก็ขอยอมรับว่าพวกเราสนิทกันมาก ทั้งกับพีคเองแล้วก็คุณแม่ของพี่เบลเองด้วยเหมือนกัน ในอนาคตไม่รู้ยังไง แต่ ต อ น นี้ ก็ขอโฟกัสงานที่อยู่ตรงหน้าพีคให้เต็มที่ก่อน”

.

เบลล่าเป็นสเป๊กไหม? “พี่เบลเขาน่ารักครับ เรื่องอายุที่ห่างกันสำหรับตัวเองไม่ได้มองเรื่องนั้น ใครที่เข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะสถานะ อ ะ ไ ร พีคว่ามันไม่มีกำ แ พ ง ที่จะต้องมองเรื่องนั้น” (ไม่ได้จีบเบลล่าใช่ไหม?) “เราก็พูดคุยกันปกตินะครับไม่ได้มี อ ะ ไ ร ที่เป็นพิเศษ พูดคุยกันเรื่องเฮฮา ปกติเราก็จะถามกันเรื่องหมาแมว อ ะ ไ ร อย่างนี้”


ถามถึงเรื่องที่มีคนแอบเห็นพีคไปเล่นโยคะที่บ้านเบลล่า? “พีคเคยไปมาครับ ตอนนั้นเหมือนกับว่าเราซ้อมเต้นมาหนัก แล้วต้องถ่ายละครทำให้ซ้อมเต้นไม่ได้ ทำให้ร่างกายมันปวด อ ะ ไ ร อย่างนี้ พีคก็เลยถามพี่เขาว่าเอ๊ะ! เราจะทำยังไงดี เพราะว่าพีคก็ต้องซ้อมเต้นด้วย พี่เขาบอกว่าถ้าอย่างนั้นลองยืดลองเล่นโยคะดู”

.

.

พอคุณแม่ของเบลล่าเอ็นดูเราขนาดนี้ หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีสิทธิ์ไหมกับการที่ทั้งสองคนจะคบกันเป็นแฟน? “เรื่องในอนาคตพีคขอไม่ตอบแล้วกันครับ เพราะว่า ณ ต อ น นี้ มันก็เป็นมิตรภาพดีๆ ที่เรามีให้กันมากกว่า แต่ยังไงก็ดีใจที่คุณแม่เขาเอ็นดูด้วย” แล้วคนที่เชียร์ให้จีบเบลล่าล่ะมีลุ้นไหม? “ในอนาคตจะ อ ะ ไ ร ยังไงอันนี้เราไม่ทราบจริงๆ แต่ ต อ น นี้ ไม่มีใครเลยครับ ถามว่าเหงาไหม พีคซ้อมและอ่านบทหนัก แล้วเวลาว่างก็ไม่ได้ออกไปไหนเลย”

.

#เบลล่าราณี
#กองทัพพีค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น