พิธีกรแทน “ไอซ์ อภิษฎา”

ใกล้ ค ล อ ด เข้ามาทุกที สำหรับ นั ก แ ส ด ง -พิธีกรสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่ ต อ น นี้ อายุครรภ์ 8 เดือน ทำให้หลายคนเป็นห่วงเรื่องการทำงาน เพราะเธอท้องแก่เต็มทีแต่ยังรับงานอยู่ รวมถึงการเป็นพิธีกรในรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) ว่าจะมีการเปลี่ยนตัวเพื่อพัก ค ล อ ด เมื่อไหร่

.

.

ล่าสุดได้มีการประกา ศ พ ิธีกรสาวที่จะมาแ ท น ที่ สาวไอซ์ อภิษฎา ในรายการ Take Me Out Thailand แล้ว ซึ่งได้แก่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โดยล่าสุดเธอได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ลงบนอินสตาแกรม ระบุข้อความว่า “ขอบคุณพลังโซเชียลที่โหวตให้ดิฉันมงลงในเวทีนี้ ดิฉันเห็นคอมเมนท์จากเพื่อนๆแล้ว ตอนแรกไม่กดดัน แต่พอเห็นความคาดหวังของทุกคนละกดดันชิบ!!! ดีนะอัดก่อนละค่อยมาอ่านทีหลัง 555

นี่เป็นการเป็นพิธีกรรายการแรกกับบ้านใหม่ TV Thunder และน้าเน็ก ทุกอย่างใหม่หมดแต่เต็มไปด้วยบุคลากรที่มีศักยภาพค่อนข้างมืออาชีพเลยทีเดียว หอมขอเวลา ป รั บ ตัวไม่นานค่ะ ขอสัก 80 เทป 5555 ขอบคุณที่ไว้วางใจวันแรกอัดไป 6 เทป หอมยังจับจังหวะไม่ถูกดี ขอเวลา ป รั บ ตัวแปร๊บ ฝากติดตามรายการด้วยนะคะ เริ่ม 10 ธ.ค. นี้ค่ะ”

.

ทั้งนี้ ดีเจต้นหอม เคยมีโอกาสมาเยือนรายการ Take Me Out Thailand ในฐานะเลิฟกูรู จนเป็นที่ถูกใจ ช า ว เ น็ ต ได้รับ เ สี ย งโหวตมากมายอ ย า กให้ทำหน้าที่พิธีกรประจำรายการ เรียกว่าเธอก็ถือเป็นอีกสาวแซ่บไม่แพ้ ไอซ์ อภิษฎา จริงๆ

#ไอซ์อภิษฎา
#พิธีกร
#TakeMeOutThailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *