เก๋งพิลึก พุ่งตกลำห้วย

21 พ.ย. 65 – เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ สถ.เถิน จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าพบรถยนต์เก๋งตกลงไปในลำห้วยแม่ปะ ถนนลำปาง-ตาก ขาล่อง ต.แม่ปะ อ.เถิน จึงประสานร้อยเวร สภ.เถิน พร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นลำห้วยที่อยู่ติดกับถนนสายหลัก ลึกลงไปจากถนนประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ขฉ 8507 เชียงใหม่ พุ่งตกไปในลำห้วยแม่ปะ สภาพรถมีรอยยุบรอบคัน เปิดกระจกรถไว้ 3 บาน ยกเว้นฝั่งคนขับ

.

เมื่อตรวจสอบไม่พบคนขับรถ หรือผู้ประสบเหตุ มีเพียงทรัพย์สิน โทรศัพท์มือถือ กระเป๋า และของที่อยู่ ภ า ย ใ น รถ ตรวจสอบพบบัตรประชาชนในรถระบุชื่อ นางพิชญ์สิณี ภูพันธ์ุวิวัฒน์ อายุ 50 ปี ชาว กทม. จึงได้ติดต่อหาญาติตามชื่อในบัตร

ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อกับลูกสาวของนางพิชญ์สิณีได้ ได้ให้การว่า แม่ของตนได้ขับรถคัน ดั ง กล่าวเดินทางจาก จ.เชียงใหม่ จะไปกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ ผ่ า นมา กระทั่ง ตำ ร ว จ แจ้งว่าพบรถ ดั ง กล่าวซึ่ง ผ่ า นมา 2 วันแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่หลายฝ่าย มีทั้ง ตร.สภ.เถิน สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน กู้ชีพกู้ภัย ทม.ล้อมแรด ระดมค้นหา รอบบริเวณ ดั ง กล่าว แต่ไม่พบผู้ประสบเหตุ ต่อมาช่วงเช้าวันที่ 21 พ.ย. ได้เข้าตรวจสอบอีกครั้งก็ยังไม่พบ ซึ่ง ภ า ย ใ น รถไม่พบรอยคราบเ ลื อ ดใดๆ และยังได้ตรวจสอบไปยัง รพ.ก็ไม่พบเช่นกัน ส่วนลูกสาวของผู้ประสบเหตุได้นำภาพถ่ายมอบให้เจ้าหน้าที่เพื่อตามหา จึงวอนขอให้ผู้ที่พบเห็นหรือช่วยเห ลื อ แม่ของตน ติดต่อมาที่ สภ.เถิน ทันที เพราะคาดหวังว่า แม่ของตนจะมีคนช่วยเห ลื อ ไว้อย่างปลอดภัย

#เก๋ง
#ตกลำห้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *