บทสรุป ผัวเมีย 6 ล้าน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน นางอังคนารัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นภรร ย า ที่อยู่กินกับนายมะนิช ปราณี นานถึง 26 ปี ก่อนจะหนีไปจากบ้านพร้อมกับสมุดบัญชี เ งิ น ฝาก หลังฝ่ายชายถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ได้เดินทางก ลั บ มาบ้านในช่วงเช้าเพื่อมาพบกับนายมะนิช หลังทราบว่า ส า มี แจ้งความจับ เพื่อตกลงเจรจากัน และได้เดินทางมายังสถานี ตำ ร ว จ ภูธรธวัชบุรี พร้อมลูก 2 คน และ ส า มี เพื่อทำบันทึกถ้อยคำไว้เป็น ห ลั ก ฐ า น ว่าก ลั บ มาแล้ว แต่เจตนาคือนำ เ งิ น มาคืน 3.1 ล้านบาท ที่ยังเห ลื อ ในบัญชี

.

พร้อมกันนั้นหลังจากคืน เ งิ น ได้แจ้งต่อพนักงานสอบสวนให้บันทึกปากคำ ขอแยกทางกับ ส า มี ไม่ให้อยู่ในบ้านหรือแยกทางกันโดยเด็ดขาด โดยหลังจากบันทึกปากคำแล้ว จะตัดความสัมพันธ์โดยสิ้นเชิง ไม่มีข้อแม้ หลังจากที่มอบ เ งิ น คืนให้แล้วก็ให้แยกทางกันทันทีให้ออกจากบ้าน ภ า ย ใ น 3 วัน โดยไม่มี เ งื่ อ น ไ ข หากเข้ามาจะถือว่า บุ ก รุก และจะแจ้งความดำเนินคดีทันทีเนื่องจากไม่มีความสัมพันธ์ฉัน ส า มี ภรร ย า กันอีกต่อไปโดยเด็ดขาด

.

โดย เ งิ น จำนวน 3.1 ล้านบาท แบ่ง 3 ส่วน ให้ ส า มี และลูก 2 คน (เพราะคนโตเรียนจบมีครอบครัวแล้ว ได้ เ งิ น ไปแล้ว 2 แสนบาท) คนที่จะได้รับใหม่ คือ คนเล็ก อายุ 11 ปี 1 ล้านบาท และลูกคนกลาง 500,000 บาท และให้ ส า มี 1.6 ล้านบาท รวมเป็น 3.1 ล้านบาท และทองรูปพรรณ สร้อยคอ แหวน หนัก 2 บาท ที่ตน ซื้ อ ให้ ส า มี เก็บไว้ ก็ขอคืนด้วย

ซึ่งหลังจากการบันทึกลงนามข้อตกลงคืน เ งิ น กันแล้ว ทั้งคู่ยังได้จับมือกันว่า และยังคงคบกันเป็นเพื่อนได้ โดยไม่ได้ โ ก ร ธ แค้น ท ะ เ ล า ะ กัน ส่วนการที่อาจจะก ลั บ มาคืนดีกันใหม่หรือไม่นั้น ขอให้เป้นเรื่องอนาคต ที่ขอดูกันไปก่อน เพราะอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่ว่า อ ะ ไ ร ก็เป็นไปได้ แต่ในวันนี้ยังไม่มีการถอนแจ้งความเดิมจนกว่าจะดำเนินการตามข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงจะให้ฝ่ายผู้ชายมาถอนการแจ้งความภายหลัง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาตามมา จากฝ่ายหญิงที่อาจจะหายไปอีก

.

.

#6ล้านอลเวง
#ผัวเมียอลเวง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *