“กานต์” โพสต์ไม่พอใจ

หลังจากที่ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายของ เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ได้ควงแฟนสาว ดรีม กัญญาณัฐ ทำเซอร์ไพรส์นำพวงมาลัยมาให้กับพ่อเสก โลโซ กลางเวทีคอนเสิร์ต แ ห่ งหนึ่ง โดย เสือ-ดรีม ได้โผโอบกอด เสก และถ่ายรูปร่วมกัน 3 คนบนเวที ท่ามกลาง เ สี ย งปรบมือของผู้ชมอย่างล้นหลาม

.

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุด เ ดื อ ด โดยระบุว่า “ส่วนคนที่ ทำ ร้ า ย ครอบครัวเรา หยุดซะเถอะนะ อย่าพ ย า ย า มนักเลย ปล่อยให้พ่อแม่ลูกเ ค้ า ได้อิสระบ้าง อ ย า กมีตัวตนจนน่ารังเกียจ คิดเองเออเอง มันดูไม่สวยเลย เพราะคุณมันปลอม พ ย า ย า มไปมันยิ่งไร้ค่าในเมื่อคุณไม่รู้บาปบุญคุณโทษ กับความคิดที่ว่า “พ่อแม่ไม่ได้มีบุญคุณกับลูกเพราะลูกไม่ได้ร้องขอมาเกิด นี่คือค่านิยมของคนที่คุณประกาศอย่างโจ่งแจ้งโดยไม่รู้บาปบุญคุณโทษ!

.

และต่อมา กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ภาพพวงมาลัยที่อยู่ในถังขยะ พร้อมกับข้อความว่า “คนที่ไม่ทราบตื้นลึกหนาบางก็หุบปาก พวกมันทำลายครอบครัวเรา โดยใช้เสือเป็นเครื่องมือ และห้ามเสือติดต่อพ่อเองโดยปราศจากมัน เสือไม่มีสิทธิ์รับสายโทรศัพท์พ่อถ้าไม่ ผ่ า นมัน ต้องโทร ผ่ า นเบอร์มันเท่านั้น และต้องมันเป็นคนต่อสายให้ และโทรมาต่อว่าเสกใช้คำพูดที่ว่า กวางฝากมาบอกพ่อว่า “ผิดหวังในตัวพ่อ” มันเป็นคนโทรมาพูดคำนี้กับเสก ถ้าเป็นพวกคุณ คุณคงจะปลื้มมากนะคะ

และที่กานต์ ร้ อ ง ไ ห้ คร่ำครวญถึงลูกทุกวัน ก็ไม่เคยตอแxล และไม่ได้หวังให้ใครมาสงสารเพราะมันไม่เกี่ยวกับใคร อย่ามาเม้นอุบาทว์ควายๆของบางตัวเพราะ ช่วยไปใช้สมองคิดพิจารณาตัวเองหน่อยนะ ก่อนเผือกเรื่องชาวบ้าน เสือส่งข้อความหาเสกว่า พ่อจะโทรหาเสือก็ได้นะแต่เสืออาจไม่มีเวลารับสาย ถามจริงๆ ใครพิมพ์ และเสือขาดการติดต่อกับพ่อตั้งแต่มันโทรมาหาเสกและพูดว่า เสือจะคุยกับเสก

.

แต่วันนั่นเสก ท น ไม่ไหวแล้ว จึงตอบก ลั บ ไปว่า ถ้าอ ย า กคุยให้เสือโทรมาเอง กว่า3 เดือนละเรื่องนี้และลูกๆทั้ง2 ก็ไม่เคยรับการติดต่อจากพ่อและไม่เคยติดต่อหาพ่อแม่ กุคนนึงที่เชื่อว่า ใครคอนโทรลเกมส์นี้!! เ งิ น นะ ได้พวกเม้นหน้าด้านๆ ถ้ามึงไม่ต้องการ เ งิ น ก็ โ อ น มาให้กุเลย เพราะอ ย า กมีความรู้สึกเวลาได้รับ เ งิ น ฟ รี ๆบ้างว่า มันจะมีความสุขขนาดไหน เหมือนอีฝัน ส ล า ย ”

.

#กานต์
#เสก
#เสือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *