‘กระติก’ ขำเย้ยใส่ ‘อัจฉริยะ’

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 พ.ค.2565 ที่ สน.มีนบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัว แตงโม นิดา พร้อมด้วย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ท น า ย ความ ได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับ นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ หรือ จิน ส า มี ของหนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท โดยการ โ ฆ ษ ณ า

.

.

กระติก กล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความในกรณีที่ โ ด น ต่อว่าในไอจี เท่าที่คุณจินเมื่อวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา ก็ไม่มีท่าทีว่าจะมาขอโทษ ตนพิจารณาดูมาสักพักแล้ว จึงมาใช้สิทธิ์ตามกฎหมาย ในเรื่องการเรียกค่า เ สี ย หาย ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน แต่ที่มาวันนี้เพราะได้รับความ เ สี ย หายจริง ๆ ทำให้เกิดคำ ด่ า มากมายจากที่เขาโพสต์

.

.

กระติก กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องการใช้ชีวิตก็ดีขึ้น เข้มแข็งขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าเป็นช่วงแรก ๆ เวลาเจอสื่อก็จะ ร้ อ ง ไ ห้ เลย เพราะสถานการณ์กดดันไม่เคยเจอ แ บ บ นี้ ต อ น นี้ จิตใจเข้มแข็งขึ้น ตนก็ตั้งสติแล้วเดินหน้าต่อไป อ ะ ไ ร ที่ทำให้เกิดความ เ ดื อ ด ร้อน เ สี ย หายก็จะลุยเต็มที่ ไม่ใช่อยู่ดี ๆ จะลุกขึ้นมาฟ้องคนนั้นคนนี้ ตน โ ด น กระทำมาโดยตลอด พออยู่เฉย ๆ ไม่ตอบโต้ อ ะ ไ ร ทั้งสิ้นก็ยังไม่หยุดกัน ตนไม่ได้กลัว โ ด น ฟ้อง ก ลั บ เพราะทุกคนมีสิทธิ์ ก็ต่อสู้กันทางกฎหมาย

.

.

กระติก กล่าวอีกว่า สัปดาห์หน้าจะเริ่มลุยฟ้องร้องดำเนินคดี กับอีกหลายคนที่เข้ามา ด่ า กล่าวหาว่าร้ายใส่ความไม่หยุด ตนจัดการแน่นอน ซึ่งมีแน่ ๆ แล้ว 2 คน และจะมีคนทั่วไปและคนที่ออกรายการด้วย อ ะ ไ ร ที่ไม่จริงใส่ร้ายกล่าวหา ตนจัดการหมดเลย ทุกวันนี้ก็มีคนส่งข้อความมา ด่ า ไม่หยุด เป็นจำเลยสังคม ซึ่งมันก็รุนแรงมาก ๆ เป็นการกล่าวหาที่เกินกว่าจะปล่อยผ่าน

.

.

“ส่วนที่นายอัจฉริยะเชื่อว่าบนเรือมีการพก มี ด เรานั่งอยู่บนเรือ ไม่เห็น อ ะ ไ ร อย่างที่เขาพูด ก็ไม่รู้ว่าจะพูด อ ะ ไ ร บางทีดูไปแล้วขำได้ไหม บางทีก็เกาหัว ยืนยันว่าไม่มีเหตุการณ์ ทำ ร้ า ย การบนเรือ สิ่งที่เขาตั้งข้อ ส ง สั ย ทำให้ทั้ง 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ท เกิดความ เ ดื อ ด ร้อน บางเรื่องเกินความเป็นจริงไปเยอะมาก “เรื่องเกิดเจ้าพระ ย า แต่พาออก ท ะ เ ล ไปไหนก็ไม่รู้” แต่เรายังไม่ฟ้อง ก ลั บ นายอัจฉริยะ เพราะเขาไม่ได้มาฟ้อง อ ะ ไ ร แต่ถ้าตรงไหนทำให้ เ ดื อ ด ร้อน ก็จะมาพิจารณาและก็ลุย” กระติก กล่าว

.

.

#กระติก
#อัจฉริยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น