น้องสาวเจ้าอาวาส วัดบางหญ้าแพรก ฝากถึง หมอปลา

ความคืบหน้า กรณีที่นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา พาทีมสื่อมวลชน บุ ก ไปที่สำนักสงฆ์ดงสว่างธรรม อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร หลังปรากฏ ค ลิ ป กล่าวหาว่า หลวงปู่แสง ญาณวโร คุ ก ค า ม ทาง เ พ ศ ผู้หญิง กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมานั้น

.

สำหรับผลงานหมอปลา ทำความจริงจนปรากฏ 1. พุทธะเทพสุริยะจักรวาล วันที่ 3 มิ.ย. 2564 ครอบครัวผู้ เ สี ย หาย ก ลั บ มาอยู่ด้วยกัน ปิดพื้นที่อาศรม พุทธะเทพสุริยะจักรวาล หายออกจากพื้นที่

.

2. ช่วย เ ห ลื อ ผู้ บำ บั ด ย า วันที่ 20 ก.ย. 2564 ช่วย เ ห ลื อ ผู้ บำ บั ด ได้กว่า 200 ราย ปัจจุบันผู้ ป่ ว ย ได้รับการ บำ บั ด จนสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ

.

3. สำนักสงฆ์สร้าง โ ล ง แก้วเตรียมละสังขาร วันที่ 27 ต.ค. 2564 ผู้ เ สี ย หายเลิกล้มความคิดละสังขาร โ ล ง แก้วถูกรื้อ ทำ ล า ย สำนักสงฆ์ถูกปิดและพระสงฆ์ย้ายสำนัก

.

4. เจ้าอาวาสซุกสีกา วันที่ 9 ก.พ. 2565 เจ้าอาวาสยอมลาสิกขา ออกจาก เ พ ศ บรรพชิต และสีกาเก็บตัวอยู่กับครอบครัว

.

ทีมข่าวไป วัดบางหญ้าแพรก ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งหมอปลาและทีมงานเคยลงพื้นที่ บุ ก ไปกุฏิของ พระครูปลัดประสาทพร มหาปุญโญ เจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก หลังมีเบาะแสชอบดื่มและ ซุ ก สีกาในกุฏิ จนไปเจอผู้หญิง ซ่ อ น ใต้บันได เจอหนัง ย า งรัดผมผู้หญิง เจ้าอาวาสเอามาคาดหัว อ้างมันแก้ ป ว ด หัวได้ ไม่ต้องไปกิน ย า จนสุดท้ายเจ้าอาวาสต้องสึก

.

ล่าสุด นางนัยนา รอดเสถียร อายุ 60 ปี น้องสาวของอดีตเจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก บอกว่า หลังรู้ข่าวหมอปลา โ ด น สังคม โ จ ม ตี กรณีที่ บุ ก ตรวจสอบหลวงปู่แสง บอกว่ารู้สึกสมน้ำหน้า เพราะคนทำไม่ดีก็จะต้อง โ ด น สิ่งไม่ดี ก ลั บ ไป เชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ลงโทษหมอปลา ไปแล้ว

ส่วนตัวก็อ ย า ก จะฝากถึงหมอปลาว่า ให้ โ ด น ลงโทษหนัก ๆ ให้สาสมกับที่ทำให้ชาวบ้านเขาได้รับความ เ สี ย หาย พร้อมกับยังยืนยันอีกว่าตอนที่หมอปลาเข้าไป บุ ก จับพี่ชาย เป็นการจัดฉากเหมือนกัน เนื่องจากปกติแล้วพี่ชายไม่เคยยุ่งเรื่องผู้หญิง

โดยเฉพาะผู้หญิงคนที่ปรากฎในกุฏิ ก็เป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียง ปัจจุบันยังไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีภาพแบบนั้นออกมาได้ ก่อนจะย้ำทิ้งท้ายถึงหมอปลา ว่า “สมน้ำหน้า”


#นัยนา
#หมอปลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น