‘ลูกศิษย์’ โต้ ‘หลวงปู่’ มี 180 ล้านไม่เป็นความจริง

จากกรณี ก ร ะ แ ส ข่าว ว่า นายธนูศักดิ์ เสมอภาค นายอำเภอเมือง อำ น า จ เจริญ ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นถึง เรื่อง เ งิ น ฝากหลวงปู่แสง ซึ่งเป็นบัญชี เ งิ น ฝากประจำที่ธนาคารธนชาต สาขาอุบลราชธานี ที่คาดว่ามีกว่า 180 ล้านบาท พร้อมเผยว่า ฝากอย่างเดียวไม่เคยถอน และที่สร้างถนนและโรงพ ย า บาลได้ เพราะลูกศิษย์ร่วม บ ริ จ า ค

.

.

.

ล่าสุด นาย เฉลิมชัย จันทะโคตร ลูกศิษย์หลวงปู่แสง ที่ได้รับมอบหมายเป็นโฆษกวัด บอกว่า ตนเองรู้สึกตกใจมาก ที่มีข่าวออกมาว่า นายอำเภอ ออกมาเปิดเผยตัว เ งิ น ของหลวงปู่ ตามที่ปรากฏออกไป

.

.

.

.

โดยเรื่องนี้มีการแถลงข่าวไปแล้วว่า ห้ามมิให้ผู้ใด นำข้อมูลทางการ เ งิ น ของหลวงปู่ออกไปเปิดเผย นอกจากตัวหลวงปู่เอง วันนี้ได้สอบถามไปยังนายอำเภอแล้ว และนายอำเภอก็ยืนยันว่า ไม่ได้มีการให้ข่าวถึงตัวเลข เ งิ น 180 ล้าน ของหลวงปู่

.

.

ถึงขณะนี้ยังคงยืนยันว่า ข้อมูลของหลวงปู่ ทุกกรณีที่เป็นความจริง จะถูกเปิดเผยจากตนเองเท่านั้น เรื่องตัวเลข เ งิ น ของหลวงปู่ ไม่มีใครรู้ นอกจากธนาคารกับตัวหลวงปู่ เนื่องจากการตรวจเช็คบัญชี ไม่มีลูกศิษย์คนไหนสามารถตรวจเช็คได้ หลังจากนี้หากสื่อท้องถิ่นยังคงให้ข่าวออกไปเป็นเท็จ ทางวัดจะประสานกับ ท น า ย ดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

#หลวงปู่แสง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น