“บุ๋ม” ฟาดกลับ คนวิจารณ์แรง

หลังจากที่พิธีกรคน ดั ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เผยข่าวดี แต่ ง ง านกับแฟนหนุ่ม ก็อต อธิป อนันทวรรณ เรียบร้อยแล้ว โดยจัดเป็นการ ภ า ย ใ น เฉพาะครอบครัว ไม่ได้บอกใคร แฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับเธอเป็นจำนวนมาก

.

ล่าสุด บุ๋ม ได้เผยถึงเหตุผลที่ไม่บอกใครเรื่องแต่ ง ง าน พร้อมแคปข้อความของ ช า ว เ น็ ต บางส่วนที่คอมเมนต์พาดพิงถึงเธอในทาง เ สี ย หาย ระบุว่า “ที่ ผ่ า นมาไม่บอกใครเรื่องแต่ ง ง านก็เพราะมันมีคน แ บ บ นี้ คิดแต่เรื่องต่ำๆ ดูถูกคนอื่นแบบง่ายๆ แล้วอีกอย่างพี่เขาก็ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงที่ควรมาเจอเรื่อง อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ แล้วเราสองคนก็ผู้ใหญ่กันมากแล้ว มีลูกหลายคน จะตัดสินใจ อ ะ ไ ร คิดกันเยอะค่ะ เมนต์ อ ะ ไ ร ดูตังค์ในกระเป๋ากันหน่อยเน้อ บุ๋มใจดีกับคนลำบาก แต่ใจร้ายกับคนเลวๆ นะคะ”

.

พร้อมกันนี้ บุ๋ม ยังเผยด้วยว่า พร้อมดำเนินคดีกับคนที่คอมเมนต์ ดั ง กล่าว บอกรอรับหมายศาลได้เลย “เรียนทั้งสามท่านนะคะ เราแต่ ง ง านกันมาเกือบ 2 ปีละ จะท้องหรือไม่ท้อง ไม่มีคำว่าพลาดสำหรับรุ่นนี้นะคะ อายุขนาดนี้ ลูกจริง 4 ลูกบุญธรรม 9 จะมีอีกก็เลี้ยงได้สบายค่ะ สำหรับคุณ เบส รตาพร เอาหมายศาลไปฝากที่ rsiam ก็คงเจอตัวละเนอะ”

ทั้งนี้ บุ๋ม ได้ตอบก ลั บ ข้อความที่มีคน ส ง สั ย ว่า “ลูก 4 ยังไง พิมพ์ผิดมั้ย แม่มีอันดามันคนเดียว” โดยเธอตอบก ลั บ ไปว่า “ของแฟนอีก 3 ไง” ซึ่งก็มีคนในวงการเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ ดีเจต้นหอม บอก “เอา เ งิ น นะแม่ไม่รับกระเช้า” ซึ่งบุ๋ม ก็ตอบก ลั บ ไป “กระเช้าเยอะแล้ว” ส่วน ดีเจบุ๊กโกะ บอกด้วยว่า “เอาให้ถึงที่สุดแม่ต้องห้ามใจอ่อนแบบเคยนะแม่ เ งิ น เท่านั้นนะแม่”

.

.

#บุ๋มปนัดดา
#วิจารณ์แรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *