สาวเผยชีวิต จาก เจ้าของรีสอร์ตร้อยล้านล้มลง

เป็น ค ลิ ป ที่มีผู้เข้าชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังจากมีผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ @serenanaam เผยแพร่ ค ลิ ป ขณะที่ตนเองไปเดินหา ซื้ อ เสื้อผ้า ภ า ย ใ น ตลาด แ ห่ งหนึ่งเพื่อนำมา ข า ย และเขียนข้อความ ภ า ย ใ น ค ลิ ป ด้วยว่า “จากเจ้าของรีสอร์ตร้อยกว่าล้านล้มลง เริ่มต้นลุกขึ้นใหม่ด้วย เ งิ น เก้าร้อยบาท”

.

ทั้งนี้ เจ้าของ ค ลิ ป ดั ง กล่าว ยังบรร ย า ยด้วย เ สี ย งไว้ใน ค ลิ ป นี้ด้วย โดยระบุว่า “ก็ยอมรับตัวเองไม่ได้เหมือนกันนะคะสักพักเลย หลังจากที่นั่ง ร้ อ ง ไ ห้ จนอิ่มแล้ว พี่น้ำก็ลุกขึ้นมาสู้ ก็ไม่อ ย า กเป็นลูกจ้างใครอ่ะ อ ย า กเป็นนายตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองจะก ลั บ มาเป็นนายตัวเองได้อีกครั้ง

.

พี่น้ำก็กำ เ งิ น 900 บาท ไปหา ซื้ อ เสื้อผ้ามา ข า ย เนื่องจากพี่น้ำเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต หนุ่ม ฝ. เวลาเขาเห็นพี่น้ำ เขาจะเข้ามาทักทาย เข้ามาให้กำลังใจและก็เข้ามาช่วยเห ลื อ

.

ซึ่งถามว่าดีไหม ก็ดีค่ะ มันทำให้พี่น้ำได้รู้สึกว่า เราอ่ะ ถ้าเราเป็นผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตนะคะ เราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ แล้ววันนี้พี่น้ำจะสู้ต่อไป แล้วอ ย า กให้ทุกคนนะ ที่กำลังล้มอยู่จงสู้ต่อไป สู้ทั้ง ๆ ที่เหนื่อยเนี่ยแหละค่ะ”

.

#เจ้าของรีสอร์ต
#ธุรกิจร้อยล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *