“ลักษณ์ ราชสีห์” ซัดถึงคนดัง

งานนี้ไม่รู้ว่าใครไปทำ อ ะ ไ ร ให้ “อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” ห ม อ ดู ชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลาย 10 ปี เกิด อ า ก า ร ไม่พอใจหรือเปล่า? ถึงขั้นออกมาโพสต์ข้อความฟาดแรง เหมือนตั้งใจ อ ย า ก จะ สื่อถึงใครคนนึง ที่เข้าไปทำลาย สถาบันพระพุทธศาสนา อุ๊ย?!

.

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลัง “อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” ห ม อ ดู ชื่อดัง ที่เมื่อวานนี้ (17 พฤษภาคม 65) ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดแรง ขอ “อาราธนา องค์เทพนงสิงห์ มาปราบมารผู้ทำลายศาสนา” อุ๊ย! พูดลอยๆ สื่อถึงใคร ผ่านทางเฟซบุ๊ก “โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ” ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 2.9 ล้านคน

ซึ่ง “อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” ก็ได้เขียนข้อความฟาดแรงดังกล่าวระบุว่า…
“ผู้ใดใจบาปห ย า บช้า ทำลายศรัทธา เทพ พรหม / พระสงฆ์ สถาบันพระพุทธศาสนา ให้เสื่อม เ สี ย หาย ในทางที่ดีงามอันมีสืบมาตามวิถี ขออาราธนา องค์เทพนรสิงห์ปราบมาร จงใช้เทวบารมี กำจัดจัดการ ให้ ย่อยยับไปในทุกสถาน เทอญ” ลักษณ์ ราชสีห์

.

และหลังจากที่ “อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์” โพสต์ข้อความขอ “อาราธนา องค์เทพนงสิงห์ มาปราบมารผู้ทำลายศาสนา” ดังกล่าวก็มีแฟนๆ รวมถึง ช า ว เ น็ ต แ ห่ เข้ามากดไลค์แบบรัวๆ พร้อม “สาธุ” กันมากมายอีกด้วย รวมถึง มีคอมเมนต์อาทิ “สาธุๆค่ะ ผู้ใดใส่ร้ายพระสงฆ์ ทำให้พระสงฆ์ต้องลาศิกขาโดยไม่ได้มีมูลเหตุ ขอให้ได้รับกรรมอย่างสาสมด้วยเถิด” , “สาธุ เชื่อในกรรมและผลของกรรมค่ะ” , “สาธุๆขอให้หมู่มารจงพินาศไปลงนรกทุกคนส่วนคนดีขอให้เจริญยิ่งๆขึ้นไป” , “ขอให้พวกกลุ่มบ่อนทำลายพุทธศาสนา ที่คิดสนับสนุนและร่วมกันทำลายชื่อ เ สี ย ง และข่มเหงพระสงฆ์ได้รับผลกรรมชั่วโดยเร็วพลัน” เป็นต้น

.

#หมอลักษณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น