‘กระติก’ ลุยแจ้งความ ‘จินและหนิง’

เรื่องราวล่าสุดมาจาก นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก พร้อม ท น า ย ความ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษเพื่อให้ดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ส า มี ของ หนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท เพื่อการ โ ฆ ษ ณ า

.

.

.

กรณีแสดงความคิดเห็นในภาพที่ หนิง ปณิตา แชร์โพสต์ภาพที่ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ถ่ายคู่กับ กระติก ในอินสตาแกรม ทำให้เสื่อม เ สี ย ชื่อ เ สี ย ง และทำให้ประชาชนเข้าใจผิด โดยมี พัน ตำ ร ว จ เอก สุรพล ก้อมน้อย ผู้กำกับ สน.มีนบุรี ลงมาสอบปากคำด้วยตัวเอง

.

.

กระติก ให้สัมภาษณ์ก่อนขึ้นไปแจ้งความ ว่า ที่ต้องมาแจ้งความเพราะ โ ด น ต่อว่าในอินสตราแกรมอย่างรุนแรงมาแล้วหลายครั้ง ทำให้บุคคลที่ 3 เข้าใจในตัวกระติกผิด แต่ที่ผ่านมายังไม่ว่าง ส่วนตัวมองว่าถ้าเห็น อ ะ ไ ร แล้วไม่ชอบก็แค่ เ ลื่ อ น ผ่านไป ไม่ควรออกมา ทำ แ บ บ นี้ ทั้งนี้ไม่ได้คิดว่าจะต้องได้รับคำขอโทษ หรือเรียก เ งิ น เพราะตั้งใจแค่มาแจ้งความเอาผิดเท่านั้น

.

.

.

อีกทั้งเมื่อ ‘กระติก’ ถูกถามเรื่อง ‘อัจฉริยะ’ ก็เผยว่าไม่ขอฝากบอก อ ะ ไ ร ขอดูอยู่ห่างๆ แต่ อ ะ ไ ร ที่กระทบหรือพาดพิงก็จะจัดการ ใช้สติดูตามพ ย า น ห ลั ก ฐ า น พร้อทเผยว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ได้เรียนรู้หลายอย่าง ฝึกความอด ท น และทัศนคติในการอ่านข่าวก็เปลี่ยนไป ไม่ได้เชื่อทั้งหมดแล้ว ต้องอด ท น เพื่อก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้

.

.

ขณะที่ ท น า ย ความ บอกว่า ข้อความที่โพสต์เป็นลักษณะของการใส่ความ ความผิด ชั ด เ จ น ไม่มี อ ะ ไ ร น่ากังวล แม้ ท น า ย ตั้มจะบอกว่าคดีนี้เขาจะชนะแน่นอนก็ตาม

.

 

#กระติก
#จิน-หนิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น