ผัวเผย บันทึกเสียงของเมีย

ความคืบหน้ากรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี นางอังคณารัตน์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นภรร ย า ที่อยู่กินด้วยมากันมา 26 ปี ได้หนีตามผู้ชายไปพร้อมกับสมุดบัญชีธนาคาร ที่มี เ งิ น จากการถูก ส ล า ก กินแบ่ง ร า ง วั ล ที่ 1 งวด ประจำวันที่ 1 พ.ย.65 ไปด้วย และล่าสุดวันที่ 19 พ.ย. 65 พ.ต.ท.สมศักดิ์ เกตุพิบูลย์ สารวัตรสอบสวน สถานี ตำ ร ว จ ภูธรธวัชบุรี ที่ได้เดินทางมาที่บ้าน ของนายมะนิช อายุ 49 ปี เผื่อสอบถามความสมัครใจของนายมะนิช ว่าต้องการที่จะแจ้งความดำเนินคดีในข้อหายักยอกทรัพย์กับนางอังคณารัตน์หรือไม่

โดยนายมะนิชตัดสินใจที่จะแจ้งความดำเนินคดีในข้อหายักยอกทรัพย์ เพราะต้องการให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ยัดบัญชีของนางอังคณารัตน์ และติดตามตัวนางอังคณารัตน์ก ลั บ มาที่บ้าน โดยนายมะนิชยังคงยืนยันคำเดิมว่าไม่ต้องการให้เมียติดคุก เมื่อ ตำ ร ว จ ติดตามตัวนางอังคณารัตน์พร้อม เ งิ น ก ลั บ มาได้แล้วก็พร้อมที่จะถอนแจ้งความเพราะเป็นคดีที่ยอมความได้

.

ผู้สื่อข่าวได้รับ ค ลิ ป เ สี ย งการพูดคุยกันทางโทรศัพท์ระหว่างนายมะนิชและนางอังคณารัตน์ ความ ย า ว 19 นาที โดยนายมะนิชพ ย า ย า มบอกกับนางอังคณารัตน์ว่า อย่าเอา เ งิ น ไปให้ผู้ชายหมดนะ พ ย า ย า มที่จะถามว่าอยู่ไหนอยู่กับใครจะไ ป รั บ แต่นางอังคณารัตน์บอกว่าอยู่ไกล ต อ น นี้ มีข้อมูลที่จะแจ้งความจับนางอังคณารัตน์ได้ แต่ตนไม่ทำอ ย า กจะให้นางอังคณารัตน์เอา เ งิ น ก ลั บ มาให้ลูก

.

ขณะที่นางอังคณารัตน์ บอกว่ากำลังขี่จักร ย า นยนต์ไปที่ จ.หนองคาย จะไปอยู่วัด ยืนยันว่าเดินทางไปคนเดียวไม่ได้มากับใคร นายมะนิชแสดงความเป็นห่วงกลัวว่าจะมี อั น ต ร า ย นางอังคณารัตน์ก็ตอบก ลั บ มาว่า อั น ต ร า ย ก็เรื่องของเธอ หลังจากนั้นนางอังคณารัตน์บอกว่าจะไปเปิดบัญชีให้ลูกสาวคนเล็กแล้วให้ เ งิ น จำนวน 1 ล้าน นายมะนิ ช ก ็พ ย า ย า มหว่านล้อมให้เมียนั้นก ลั บ มา แต่นางอังคณารัตน์บอกว่าถ้าก ลั บ มากลัวว่าจะ โ ด น ทำให้ถึงแก่ชีวิต

.

นายมะนิ ช ก ็ตอบก ลั บ ทันทีว่าตนจะไปทำนางอังคณารัตน์ทำไม คนเรามีผิดพลาดกันได้ทุกคนแหละ และสาบานว่าไม่ทำแน่นอน ให้ก ลั บ มาเคลียร์เรื่อง เ งิ น ที่สัญญาว่าจะให้กับลูกให้จบหลังจากนั้นจะไปอยู่กับผู้ชายใหม่ก็ได้ อังคณารัตน์บอกว่าเพิ่งจะรู้จักกันได้ไม่นานจะไปอยู่ด้วยได้อย่างไร ที่เดินทางไป จ.หนองคาย ตั้งใจที่จะบวช นอกจากนี้นายมะนิชยังบอกกันนะอังคณารัตน์อีกว่าให้ก ลั บ มาหย่ากับนายเทอดศักดิ์ให้เรียบร้อย เพราะนายเทอดศักดิ์ต้องการที่จะย้ายออกไปจากบ้าน นางอังคนารัตนก็ตอบว่าอีก 2-3 วันถึงจะก ลั บ ไป

.

แต่นายมะนิช ยังไม่ปักใจเชื่อว่านางอังคณารัตน์จะก ลั บ มาจริง ๆ คิดว่าเมียโกหกไปเรื่อย ๆ เพื่อประวิงเวลาและเป็นกังวลว่าเมียจะถอน เ งิ น สดออกจากบัญชีแล้วถูก ห ล อ ก นำไปใช้จนหมดและหลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เพราะล่าสุดปิดโทรศัพท์ติดต่อไม่ได้แล้ว จึงอ ย า กให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ อายัดบัญชีของนางอังคณารัตน์เอาไว้ก่อนจะได้เบิก เ งิ น ออกจากบัญชีไม่ได้ ซึ่งคาดว่ายังมี เ งิ น ในบัญชี 3 ล้าน 1 แสนบาท หรือถ้าเป็นไปได้ก็อ ย า กให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ควบคุมตัวนางอังคณารัตน์เอาไว้หากพบตัว

.

#บันทึกเสียงของเมีย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *