สาวเจอคนเดินในบ้าน

เฟซบุ๊ก Chompunut Pimsin โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอ เ ตื อ น ภัย จู่ๆ มีชาย แ ป ล ก หน้า บุ ก เข้ามาในบ้านหน้าตาเฉย เดินลัดเลาะอยู่ตามบ้านแบบไม่เกรง ก ลั ว โดยน้องสาวผู้โพสต์ก็นอนอาศัยอยู่ในบ้านเปิดประตูมาเจอะ เรียกญาติที่อยู่ระแวกใกล้ช่วยกันรวบตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้ ขณะถูกจับเจ้าตัวยังขอ เ ส พ ย า เพราะกลัวว่าติดคุกจะไม่ได้ เ ส พ ย า อีก นอกจากนี้ยังพบประวัติ อ า ช ญ า ก ร ร ม โชกโชนทั้งลักทรัพย์และ ข่ ม ขื น หญิงชรา จนเป็นข่าวดังเมื่อปี 60 เพิ่งพ้นโทษมาก็มาก่อเหตุที่บ้านหลังนี้อีก

โดยในโพสต์ระบุว่า “บุคคลภายนอก บุ ก รุกเข้าบ้านพักอาศัยส่วนบุคคล โ ช ค ดีเอะใจเปิดดูกล้อง น้องสาวนอนเล่นอยู่ในห้องนอนคนเดียวถ้าไปช้ากว่านี้ไม่รู้จะเกิด อ ะ ไ ร ขึ้นพฤติกรรมน่า ก ลั ว มาก ต อ น นี้ จับตัวได้แล้วจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด????????

ข้อมูลเพิ่มเติมนะคะคนร้ายชื่อพีช อายุ31 ปี อยู่บ้านหนองบัวใหญ่ ม.7 พึ่งพ้นโทษออกจากคุกคดีลักทรัพย์ เคยมีโทษคดี ข่ ม ขื น คนแก่ที่บ้านแปรง ด่ า นขุนทดเป็นข่าวใหญ่เมื่อปี 60 คนร้ายมีนั่งเ ส พ ย า บ้ า รอหลังห้องน้ำตอนที่แฟนยังไม่ออกบ้าน อุกอาจมากค่ะ เคยติดคุกก่อคดีซ้ำๆคน แ บ บ นี้ ไม่ควรมีที่ยืนในสังคมค่ะ ช่วยกันระวังด้วยนะคะ

#ขอบคุณข้อมูลจากทุกๆคนที่ช่วยแชร์นะคะยิ่งรู้ประวิติยิ่งน่า ก ลั ว #บุคคล อั น ต ร า ย #ภัยใกล้ตัว
#ขอบคุณพ่อกะพี่เปิ้ลและหลานๆมากวิ่งไปช่วยดูได้ทันเวลา”

#หนุ่มอ้างน้ำมันหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น