‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยสาเหตุ ‘หมอปลา’ ไม่ยอมมาออกรายการ

จากกรณีที่เรียกว่า โ ด น ก ร ะ แ ส ตี ก ลั บ เมื่อ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” พิธีกรรายการดังดหน ก ร ะ แ ส นำเสนอข่าว “หลวงปู่แสง ญาณวโร” ที่กำลังมมี ด ร า ม่ า เ ดื อ ด กับ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี”โดยทาง หนุ่ม กรรชัย นั้น โ ด น ก ร ะ แ ส ตี ก ลั บ ว่าเหตุใดถึงไม่ยอมสัมภาษณ์หมอปลา เพื่อความเป็นกลางในหน้าที่สื่อ ล่าสุดทาง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาชี้แจงในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ในประเด็นนี้ว่า

.

.

ไหนๆ จะพูดแล้ว ขอพูดอีกทีแล้วกัน กับคอมเมนต์ที่ว่าผมไม่กล้าทำเรื่องหลวงปู่แสง ผมเคารพหลวงปู่แสง สำหรับหมอปลาผมติดต่อไปแล้ว แต่เขาไม่มาพูด ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง และที่ไม่ได้เอาเทปโหน ก ร ะ แ ส ที่สัมภาษณ์หมอเกี่ยวกับกรณีหลวงปู่แสงกับที่สัมภาษณ์ญาติของหลวงปู่แสงลงโซเซียล เพราะญาติเขาก็อ ย า ก จะเคลียร์ว่าที่หลวงปู่เป็นนั้นไม่ได้เกิดจากการมีสัมพันธ์อย่างเดียว เกิดจาก มาลาเรียก็ได้ ซึ่งผมก็ทราบเพราะผมก็มีญาติเป็น ผมก็เลยให้หมอเป็นคนพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมต้องการให้หมออธิบายเกี่ยวกับ อ า ก า ร นี้ เพื่อให้ทุกคนทราบว่า ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับทางสัมพันธ์อย่างเดียว

.

.

แต่กลายเป็นว่าคนกลุ่มนึงตัด ค ลิ ป เพียงสั้นๆ ว่าไปจี้ ไปชี้นำ ไปเปิดเรื่องนี้ ผมยืนยันว่าไม่ได้ชี้นำ มันมีข่าวมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่เชื่อถามญาติของหลวงปู่แสงที่มาออกรายการในวันนั้นก็ได้ ทางคุณหมอของหลวงปู่ที่แถลง ก็พูดเหมือนหมอที่มาออกรายการ ผมก็งงเหมือนกันกล่าวหาว่าผมเข้าข้างหมอปลา เลยไม่ได้สัมภาษณ์ ผมก็อ ย า ก ให้เขามา ผมบอกเลยว่าใครรู้จักหรือติดต่อได้ ผมก็อ ย า ก ให้เขามาเหมือนกัน

.

ผมรู้จักหมอปลานะ แต่เขาไม่มา เชื่อว่าหลายคนคาดหวัง แต่ติดต่อไปแล้ว เขาไม่ได้มา และในมุมของลูกศิษย์ของหลวงปู่แสง ผมเป็นศิษย์ของหลวงปู่มั่น ผมก็มาทิศทางเดียวกันท่าน ผมได้กล่าวไปแล้ว อ ะ ไ ร ที่เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี อ ะ ไ ร ที่ผมพูดไปแล้ว เป็นสิ่งที่ไปล่วงเกินหลวงปู่แสง หรือทำให้ศิษย์หลายๆ ท่านไม่สบายใจ และรู้สึกว่าต้องกราบขอโทษ ผมต้องขอกราบขอขมาหลวงปู่ ผมก็ไม่อ ย า ก ให้ใครไม่สบายใจกับการดำเนินรายการ ผมก็เป็นคน ชั ด เ จ น ผมไม่ได้มีอคติ ไม่ได้มีการทำให้หลวงปู่เสื่อ ม เ สี ย เลย และมีการแก้ไขต่างๆ นานา

.

.

และที่ไม่ได้ลงเทปนั้นในโซเซียลเพราะมันมีประเด็นประวัติของหลวงปู่ มันละเอียดอ่อน ส่วนในมุมของหมอปลาก็รออยู่ ถ้ามาออกรายการก็จะถามให้ ถ้าเขามาออกรายการนะ อ ย า ก ให้มา ถ้ามาก็ดี ผมก็ได้เรตติ้ง และบางคนก็บอกว่าอย่างวันนี้สัมภาษณ์เกี่ยวกับลอตเตอรี่ คนก็บอกว่ารู้จักแอนนา เลยไม่กล้าโฟนอินกับเขา อ ะ ไ ร ก็ไอ้หนุ่ม แต่แอนนาเขาอยู่ต่างประเทศ เรื่องบางเรื่องไม่ใช่ว่าคุณอ ย า ก ได้ อ ะ ไ ร แล้วผมจะต้องทำให้ได้ แต่ถ้าผมเป็นผู้วิเศษนะ ผมจะเสกทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการให้ได้หมดเลย

.

ผมเหนื่อยใจจริง เหนื่อยใจจริงๆ คนนี้อ ย า ก ได้ แ บ บ นี้ คนนั้นอ ย า ก ได้แบบนั้น ทุกวันนี้เชื่อเปล่านอนตี 1 ตื่นตี 5 เพราะต้องหาเคสพวกนี้มาออกอากาศ จนอ ย า ก จะเลิกทำรายการเลยนะแต่ก็ไม่สามารถไปบอกใครได้ คนที่อยู่ในเพจเข้าใจตัวผม ผมก็ต้องขอบคุณนะครับ ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะก้าวล่วงใครนะ แค่อ ย า ก จะเล่าให้ฟัง

.

#หนุ่มกรรชัย
#หมอปลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น