“หนุ่มนมเปรี้ยว” รถหาย ตร. ไม่ตามให้

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ข โ ม ย รถจักร ย า นยนต์ ที่หน้า ศูนย์จำหน่ายนมเปรี้ยว ริมถนนสายอยุธ ย า -เสนา ม.2 น้ำเต้า อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธ ย า โดยคนร้ายเป็นชาย รูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ เดินเข้ามาที่ที่รถจักร ย า นยนต์จอดอยู่ จากนั้นได้เข็นรถจักร ย า นยนต์ออกไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 17 พ.ย.

.

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นาย โ ช ค อนันต์ ดำคำ อายุ 26 ปี พนักงานของศูนย์ส่งนมเปรี้ยว เจ้าของรถจักร ย า นยนต์ Yamaha NMAX สีดำ ทะเบียน 1 ขฐ-7857 กรุงเทพมหานคร ที่จอดไว้หน้าบริษัท ถูกคนร้าย ข โ ม ย ไป พาชี้จุดที่จอดรถ และให้ข้อมูล

นาย โ ช ค อนันต์ กล่าวว่า ตนพักอาศัยอยู่ที่บริษัท ข า ย ส่งนมเปรี้ยว วันเกิดเหตุหลังเลิกงานได้จอดรถไว้หน้าบริษัท ซึ่งจอดเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ลืมล็อกคอรถไว้ จนช่วงเช้าตื่นมาทำงานปกติ แต่ไม่เห็นรถจอดอยู่ คิดว่าเพื่อนแกล้ง แต่เมื่อสอบถามแล้วไม่มีใครรู้ จึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ข โ ม ย เอารถจักร ย า นยนต์หนีไป

รถคันนี้ตนผ่อนมาได้ 3 ปี ส่งค่างวดรถงวดสุดท้าย ไปเมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ ผ่ า นมา รถกำลังจะเป็นของตนอยู่แล้ว รอแค่การ โ อ น ทะเบียนเป็นชื่อตนเป็นผู้ครอบครอง100 เปอร์เซ็นต์ แต่มาถูกคนร้าย ข โ ม ย เอาไป เ สี ย ใจมาก ผ่อนมา 3 ปีเต็ม ๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุผู้ เ สี ย หายได้เข้าแจ้งความที่ สภ.พระขาว พร้อมกับโพสต์ตามสื่อโซเชียลให้ช่วยติดตาม จนมีคนให้ข้อมูลว่าจดจำคนร้ายรายได้ พักอาศัยอยู่ที่ อ.เสนา ตนจึงนำข้อมูลมาให้กับเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ เพื่อให้ไปตรวจสอบ แต่ ตำ ร ว จ ก ลั บ บอกว่า ช่วงนี้ไม่กำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจได้ เพราะติดภารกิจ ดู แ ล ความปลอดภัยการประชุมเอเปค

.

#หนุ่มนมเปรี้ยว
#รถหาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *