ผัวแจ้งความดำเนินคดีเมีย

คดีพลิกแล้วอีก! เราอาจไม่หมาแล้ว ผัวแจ้งความเมียเชิด เ งิ น ถูก ห ว ย เผยรู้สึก โ ด น ห ล อ ก แน่ ๆ เพราะเมียพูดก ลั บ ไปก ลั บ มา

19 พ.ย. 65 จากกรณีนายมะนิช อายุ 49 ปี ถูก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ร า ง วั ล ที่ 1 รับ เ งิ น 6 ล้านบาท แต่ถูกภรร ย า อายุ 45 ปี ซึ่งอยู่กินกันมา 26 ปี เชิด เ งิ น หนีตามผู้ชายอื่นไป โดยภรร ย า ได้ออกมายืนยันกับทาง ch3 plus ว่าไม่ได้มี ส า มี ใหม่ ส า มี คิดไปเอง และได้โทรเคลียร์ใจกับ ส า มี เตรียมคืนดีกันแล้ว ตามที่รายงานไปแล้วนั้น

.

ด้านนายมะนิช เปิดเผยว่าเมื่อวานนี้หลังจากหลังจบรายการโหน ก ร ะ แ ส ภรร ย า ได้โทรมาหา บอกว่าจะก ลั บ มาคืนดี ให้รออีก 2-3 วันแล้วจะก ลั บ มาหา ซึ่งตอนแรกบอกว่าอยู่ร้อยเอ็ด แต่พอบอกอีกทีอยู่หนองคาย หลังจากนั้นก็โทรติดต่อไม่ได้จนถึงขณะนี้ ซึ่งรู้สึกว่าตนเอง โ ด น ห ล อ ก แน่ ๆ เพราะเมียพูดก ลั บ ไปก ลั บ มา

.

จึงปรึกษากับญาติ ซึ่งญาติแนะนำให้ไปแจ้งความ โดยได้เข้าแจ้งความ สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เพื่อแจ้งความเอาผิดเมียรัก และชายชู้ในข้อหายักยอกทรัพย์แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ระบุไม่มี ห ลั ก ฐ า น เพียงพอที่ดำเนินคดีกับชายคน ดั ง กล่าว ดำเนินคดีกับเมียได้คนเดียวใน ต อ น นี้

#คดีพลิก
#ผัวไม่ยอมคืน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *