เมียปัดมีชู้ เตรียมคืนดีผัว

วานนี้ (18 พ.ย.) นางอังคณารัตน์ หรือดาว อายุ 45 ปี โฟนอินในรายการโหน ก ร ะ แ ส ถึงกรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี ซึ่งเป็น ส า มี ถูกภรร ย า ที่อยู่กินกันมา 26 ปี เชิด เ งิ น จากการถูกลอตเตอรี ร า ง วั ล ที่ 1 งวด 1 พ.ย. 65 จำนวน 5,970,000 บาท หนีไปกับชายคนอื่น โดยโต้ก ลั บ ว่า ส ล า ก เป็นชื่อของตน ตอนไปขึ้นกอง ส ล า ก ดูหรือยังเป็นชื่อใคร คุณไป ซื้ อ แต่คนไปขึ้น เ งิ น ส ล า ก ฯเป็นชื่อใครหละ พูดตามกฎหมาย

.

.

พร้อมทั้งอ้างว่า นายมะนิช ไม่ได้ โ อ น เ งิ น ให้ แต่กอง ส ล า ก โ อ น ให้ตัวเอง ยืนยันไม่คืนให้ ตรวจสอบที่กอง ส ล า ก ได้เลยว่า ใครเป็นคนขึ้น เ งิ น ชื่อใครอยู่หลัง ส ล า ก และตนได้แบ่งให้ไปแล้ว 1 ล้าน ล้าน ส่วนลูกๆ แบ่งไปแล้ว จะให้ลูกสาวคนเล็ก 1 ล้าน คนกลาง 5 แสน

.

นางอังคณารัตน์ ยังระบุอีกว่า ตนกับนายมะนิช ไม่ใช่ผัวเมียกัน ไม่ได้จดทะเบียนกัน เป็นแค่คนรู้จัก ตัวเองเป็นภรร ย า ของ…..(เอ่ยชื่อผู้ชายอีกคนหนึ่ง) ซึ่งนามสกุลเดียวกันด้วย ยืนยันไม่ได้มีผัวใหม่ ตามที่เพื่อนชื่อติ๋มพูด น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ส่วนนายมะนิช เผยว่า หลังถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ตนก็ไปขึ้น เ งิ น กับภรร ย า ตนเขียนหนังสือไม่เป็น ทำ อ ะ ไ ร ไม่ค่อยเป็น บัญชีธนาคารของตัวเองก็ไม่มี จึงต้องพาภรร ย า ไปด้วย ขึ้น เ งิ น มาแล้ว ภรร ย า เป็นคนจัดการ เปิดบัญชีให้ตน แล้วเก็บ เ งิ น ให้ 1 ล้านบาท เอาไป จ่ า ย ห นี้ ครอบครัวอีกประมาณ 1 ล้านบาทเศษ ให้ลูก 2 แสน ส่วนที่เห ลื อ อีกประมาณ 3 ล้านกว่าบาท อยู่ในบัญชีเมีย ประมาณ 3.7 ล้าน แต่ไม่นานภรร ย า ก็เก็บข้าวของออกไปจากบ้าน พร้อมกับ เ งิ น ในบัญชีทั้งหมด

.

แต่ล่าสุดนางอังคณารัตน์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ส า มี เป็นคนบอกกับตนเองว่าจะแบ่ง เ งิ น ให้ตน 5 ล้าน โดย ส า มี จะเอาแค่ล้านเดียว ส ล า ก ฯ ด้านหลังที่เป็นชื่อตนนั้น ส า มี ก็เป็นคนเขียนให้ ส า มี คิดไปเองว่าตนมีคนอื่น ล่าสุดโทรเคลียร์ใจกันแล้ว อีกไม่กี่วันจะก ลั บ ไปคืนดีใช้ชีวิตร่วมกัน

#6ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *