กุ้งพลอย พ้อถึง น้องวีจิ

เรียกว่าวันนี้ (17 พ.ค.65) ถือเป็นวันแรกของการเปิดภาคเรียนของปี 2565 ในโรงเรียนหลาย แ ห่ ง หลังจากเด็กนักเรียนเรียนออนไลน์มาพักใหญ่ เช่นเดียวกับลูกๆของคุณพ่อคุณแม่ในวงการบันเทิง โพสต์ภาพความน่ารักของลูกๆของตนเองที่ได้ไปเรียนโรงเรียนวันแรก

.

ไม่เว้นแม้แต่คุณพ่อลูกหนึ่ง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” โพสต์ภาพความน่ารักของลูกสาว “น้องวีจิ” แต่งตัวชุดนักเรียนสีชมพูหวาน แถมยังจุ๊บแก้มป๊ะป๋าก่อนไปโรงเรียนอีกด้วย

.

ในขณะที่คุณแม่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรร ย า ของ “หนุ่ม ศรราม” โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอในอดีตกับลูกสาว พร้อมข้อความแอบตัดพ้อเบาๆ ถึงเรื่องที่ลูกไปโรงเรียนวันแรก ถึงแม่ไม่มีโอกาสได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในวันแรก ก็ไม่เป็นไร ขอให้ลูกรู้ไว้ว่าแม่รักวีจิมาก

.

โดย กุ้งพลอย โพสต์ข้อความว่า “เข้าโรงเรียนแล้ว อย่าร้องนะลูกรัก 16พ.ค2022เจอลูก 17พ.ค 2022 ลูกไปโรงเรียนวันแรก ถึงแม่ไม่มีโอกาสได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในวันแรกที่ลูกเข้าเรียน ก็ไม่เป็นไร ขอให้ลูกรู้ไว้ว่าแม่รักวีจิมากและพ ย า ย ามทำทุกอย่างเพื่อลูกให้ดีที่สุด

.

แม่แค่นั่งดูลูกใส่ชุดนักเรียน ถือกระเป๋า ไปโรงเรียน แม่ก็ดีใจมีความสุขแล้วลูกรัก อย่า ร้ อ ง ไ ห้ นะลูก สู้ๆ แม่หวังว่าลูกจะจำคำที่แม่บอกนะคะ ห้ามอ่อนแอ ห้าม ร้ อ ง ไ ห้ ไม่กลัว จงกล้าหาญ เรียนเก่งๆ เป็นเด็กดี แม่รักวีจิมากๆ ไม่ต้องห่วงแม่ แม่เก่งอยู่แล้ว บันทึกรักของแม่”

.

#กุ้งพลอย
#น้องวีจิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น