รับสมัคร “พี่เลี้ยงเด็ก”

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสในโซเชียลที่หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค พิมพ์นารา จันทร์ศรี ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ระบุว่า รับสมัครวันสุดท้าย เลี้ยงน้องครบ6ปี รับบ้านราคา500,000 บาท 1หลัง ขอคน โสด หรือไม่มีภาระ

เดินทางไปต่างจังหวัดและต่างประเทศกับแม่น้องได้ ขอคนรักเด็กมาก ใจเย็นมาก อ่อนโยน รักลูกเราให้เหมือนรักลูกตัวเอง อยู่กับเรามีอนาคตที่ดีรออยู่แน่นอน ใบสมัครใต้โพสต์ สมัครแบบง่ายที่สุดแค่ 1.ปริ้นออกมา 2.กรอกข้อมูล 3.ถ่ายส่งกลับมาในไลน์ 4.พร้อมสำเนาทะเบียนบ้านบัตรประชาชน

.

นายจ้างหาเอง นายจ้างใจดีตามหาพี่เลี้ยงใจเย็นรักเด็ก โสด หรือไม่มีภาระ หาพี่เลี้ยงเด็ก อายุ 5 เดือน (ฝากช่วยแชร์ด้วยนะคะ) พิกัด บริษัทพาราไทยส่งออกจำกัด ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง ต้องการอายุ 20 – 40ปี แบบอยู่ประจำ(เรื่องอายุคุยกันได้) เงินเดือน 13,000 -20,000 บาท ไม่มี OT เพราะเราจะไม่รบกวนวันหยุดของคุณ เพราะการเลี้ยงเด็กมันเหนื่อย อยากให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่ เปิดโอกาสให้คุณ ไปกินไปเที่ยว ไปใช้เงินที่หาบ้าง

.

มีวันหยุดให้อาทิตย์ละ 1 วัน รวมหยุด 4 วันต่อเดือน หรืออาจจะได้หยุดสูงสุด 6 วัน/เดือน เพราะนายจ้างหยุดบ่อย แต่วันหยุดเราก็คิดเงินให้ตามปกติ ไม่นำมาหักกับเงินรายเดือน ยังรับเงินเดือนได้เต็มๆตามสัญญาว่าจ้าง การหักเงินเดือนจะเกิดขึ้นกรณีคุณขาดลาไปทำธุระจำเป็นนอกเหนือวันหยุดของคุณ

#พี่เลี้ยงเด็ก
#บ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *