‘นุ๊ก-ปาย’ วงแตกแล้ว

จากกรณี คู่จิ้น นุ๊ก-ปาย วงแตก หรือ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ป๊ายปาย ฉัตรนภา เขียวขำ ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้น หลังมีภาพหลุด เห็นมีสาวมาหานุ๊กที่บ้าน โดยเพจดังออกมาเม้าธ์สาวใหม่มีดีกรี น า ง เ อ ก ด้วย

.

.

โดย คู่จิ้นสุดฮอตเผยว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน จากเฟื่อน จึง เ ห ลื อ แค่เพื่อน ส่วนเรื่องที่มีผู้หญิงมาบ้าน นุ๊กก็เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยู่ในช่วงคึกคะนอง อยู่ในช่วงอายุที่เป็นวัยรุ่นที่ลองผิดลองถูก พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังด้วย

.

.

ด้าน แอนนา วรรณนิษา แฟนเก่า นุ๊ก ธนดล ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ข้อความว่า เพิ่งเสร็จงานตกใจข้อความเยอะมาก กำลังตอบนะคะ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เราเคยคบแล้วเลิกไปครั้งหนึ่งเพราะเรื่องผู้หญิง วันที่มาขอโอกาส เราก็ยอมให้โอกาสเพียงเพราะคำพูดที่แสนหวาน จะไม่ทำแบบเดิมแต่ก็ผิดเองที่เราโง่ให้โอกาส สุดท้ายก็ต้องมาเจอและจบแบบเรื่องเดิมๆ ไม่ชอบเราไม่เป็นไร มองเราเป็นคน ร้ า ย แต่หวังว่าคงเข้าใจเรามากขึ้น

.

.

วันนี้ก็ยังยืนยันคำเดิม รักใคร รักมาก ทุ่มเท และซื่อสัตย์ไม่ได้มองที่ฐานะ (เข้าใจในงานเป็นอย่างดี) ใจกว้างให้กับทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องผู้หญิงถ้าจับได้ หรือรู้ว่ามีเรื่องนี้เข้ามา เราเดินออกมาเองเลย ไม่ต้องรอครั้งสองครั้งสาม เพราะการมีคนอื่นมันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ตั้งใจ

.

ตอนนั้นฉัน ร้ อ ง ไ ห้ ในสิ่งที่หลายคนไม่รู้ พูดได้เท่านี้พูดหลายคนรุม ด่ า มองฉันตัวร้ายขี้อิจฉา ฉัน เ จ็ บ ตรงที่ไม่เคยอิจฉาที่เขามี แต่ฉัน เ จ็ บ ที่ฉันตั้งใจรัก แล้วได้ความ เ จ็ บ ก ลั บ มา เลยอ ย า ก แวะมาบอกว่าทุกวันนี้มีความสุขมากๆ ในการใช้ชีวิต ไม่ต้องโกหกใครเพื่อ เ งิ น และที่สำคัญไม่ต้องมาระแวงเรื่องเดิมๆ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเสมอมานะคะ ไม่ได้ตอกย้ำความผิดพลาดใครไม่ได้เอ่ยชื่อใคร แต่ทุกคนล้วนมีบทเรียนเป็นของตัวเอง

.

.

แอนนา ยังโพสต์ข้อความอีกว่า ฉันผู้รู้ทุกเรื่องราว และรู้ตอนจบอยู่แล้ว แต่ ต อ น นี้ ฉันก็เอ็นดูคนทักมาหา มาขอโทษ เอาตรงๆไม่ถือโทษ โ ก ร ธ ใครเลย แต่ขอหนึ่งอย่างได้ไหม อย่าทัวร์ลงข่อยอีก ข่อยเจอเรื่องร้ายๆมากะ เ จ็ บ พอแฮงแล้ว แอนนาทำงานด้วยความสามารถ ไม่เคยขอ เ งิ น ใคร หรือไม่มีกองสนับสนุนที่จะได้ เ งิ น มาง่ายๆ ช่องทางทำมาหากินแอนนาเลยซีเรียส ขอโทษทุกคนเช่นกันที่เคยฟาด ก ลั บ แต่จะขอหนึ่งอย่างจริงจัง อย่าตัดสินอย่าไม่ชอบใครเพียงเพราะคำพูดคนอื่น ถ้าไม่ชอบก็ไม่มีสิทธิ์ไม่ ด่ า คนอื่น รอให้กาลเวลาพิสูจน์คนดีกว่า

.

.

.

 

#แอนนา
#นุ๊ก-ปาย

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น