ครอบครัวหญิงใช้ตังค์ผิดบัญชี หายทั้งบ้าน

จากกรณีน.ส.วิราวรรณ ชวดพงษ์ อายุ 40 ปี ชาวจ.สมุทรสาคร โ อ น เ งิ น ผิดบัญชียอดรวม 293,439 บาท โดย โ อ น ผ่านแอพพลิเคชันแต่กดเลขบัญชีผิดไปหนึ่งตัว ทำให้ เ งิ น ไปเข้าบัญชีของนางเสาวณีย์ อายุ 44 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ หลังจากพ ย า ย ามติดต่อจนได้ เ งิ น คืน 160,000 บาท แต่ที่ เ ห ลื อ นางเสาวนีย์ อ้างว่าใช้ เ งิ น หมดแล้ว ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหนองข่า ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บรีรัมย์ ที่บ้านของนางเสาวนีย์ ปิดเงียบ จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ไม่เจอทั้งนางเสาวนีย์ และ ส า มี มา 2 วันแล้ว พบเพียงแมว 3 ตัว อยู่ที่บ้านลำพัง เพื่อนบ้านเห็นแล้วสงสารจึงช่วยให้น้ำให้อาหาร แ ท น

.

ผู้ใหญ่บ้านบ้านหนองข่า เปิดเผยว่า เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนทางผู้ เ สี ย หายจากจ.สมุทสาคร ได้เดินทางมาหานางเสาวนีย์ ที่บ้านแต่ก็ไม่ได้เจอกันเพราะนางเสาวนีย์ ไม่อยู่บ้าน แต่เห็นว่าทั้งสองได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกันแล้ว และเห็นว่ามีการคืน เ งิ น กันไปแล้วบางส่วน จากนั้นตนก็ไม่ได้ติดตามเรื่องต่อ กระทั่งเมื่อวานนี้ได้มี ตำ ร ว จ มาถามหานางเสาวนีย์ ที่บ้านแต่ก็ไม่พบมีเพียง ส า มี อยู่บ้าน

.

พอสอบถาม ส า มี ก็บอกว่าไม่รู้เรื่องและไม่รู้ว่าภรร ย า หายไปไหน ตำ ร ว จ จึงแจ้งว่าหากพบตัวนางเสาวนีย์ ให้ช่วยแจ้งว่าให้ไปพบ ตำ ร ว จ ด้วย เพื่อจะได้พูดคุยเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น แต่จนถึงวันนี้ก็ยังไม่พบนางเสาวนีย์ แ ต่ อ ย ่างใด

เรื่องดังกล่าวแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ในฐานะผู้ใหญ่บ้าน เมื่อ ตำ ร ว จ มาติดต่อสอบถาม ตนก็ต้องให้ความร่วมมือ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่เห็นมี ตำ ร ว จ มาติดต่อประสานเรื่องการส่งหมายเรียกให้กับนางเสาวนีย์ แ ต่ อ ย ่างใด แต่หากมีหมายเรียกมาจริง ตำ ร ว จ ก็คงมาแจ้งเพื่อให้ช่วยประสานลูกบ้าน หรือญาติเพื่อเซ็นรับหมายเรียกตามขั้นตอน

#โอนผิดบัญชี
#บุรีรัมย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น