“อั๋น ภูวนาท” กับ “แขก คำผกา”

18 พ.ย. 2565 – จากกกรณี ห ว ย อลเวง หลังหนุ่มวัย 48 ปี ชาว อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ถูก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ร า ง วั ล ที่ 1 รับ เ งิ น 6 ล้านบาท แต่ เ งิ น ร า ง วั ล ได้ถูก โ อ น เข้าบัญชีของ นางอังคณารัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ภรร ย า ที่อยู่กินกันมา 26 ปี มีลูกกัน 3 คน ทว่าได้รับ เ งิ น ภรร ย า ก ลั บ หายตัวไปพร้อมกับชู้

อย่างไรก็ตาม ต่อมาฝ่ายหญิงออกมายืนยันว่า จะไม่คืน เ งิ น ให้ เนื่องจากเป็นผู้เอา ล อ ต เ ต อ รี่ ไปขึ้น ร า ง วั ล เอง ธนาคาร โ อ น เ งิ น เข้าบัญชีตัวเอง และชายคน ดั ง กล่าวไม่ใช่ ส า มี

ล่าสุด อั๋น ภูวนาท & แขก คำผกา ได้มาพูดคุยถึงประเด็น ดั ง กล่าวในรายการ “ข่าวจบ คนไม่จบ”

.

ถ้า ล อ ต เ ต อ รี่ ใบนี้ไม่ถูก มันก็ไม่มีเรื่อง แต่พอมันถูก ตนคิดว่ามันจบตั้งตรงที่ เ งิ น โ อ น เข้าบัญชีภรร ย า แล้ว ต่อให้คุณมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่คุณไม่ได้จดทะเบียนสมรส ดั ง นั้น เ งิ น จาก ร า ง วั ล ที่ 1 มันต้องเป็นของเจ้าของบัญชี ไม่เกี่ยวกับว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

.

มันไม่ใช่ข้ออ้าง ว่าตัวของ ส า มี มีส่วนร่วมกับ เ งิ น ก้อนนี้ หรือ ส า มี เป็นคน ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ เอง ตราบใดเมื่อ เ งิ น โ อ น เข้าบัญชีภรร ย า มันก็คือการให้โดยเสน่หาหรือไม่ เพราะคุณได้มอบ อำ น า จ นั้นให้ภรร ย า ไปแล้ว จะด้วยความเลินเล่อหรือความไว้เนื้อเชื่อใจ ก็คือพลาดไปแล้ว สิ่งเดียวที่ควรทำคือ ให้ลูกไปคุยกับแม่ ให้แบ่ง เ งิ น กันให้ลงตัว นี่คือวิธีที่ดีที่สุด

.

#คำผกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *