“ตั้ม ษิทรา” ควง “หนิง-จิน” ฉะ “แซน”

เมื่อวันที่ วันที่ 17 พ.ค. 65 สาวหนิง ปณิตา และ ส า มี พร้อมด้วย นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ท น า ย ตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงาน ท น า ย ประชาชนฯ เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดี แซน วิศาพัช ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท โดยการ โ ฆ ษ ณ า สืบเนื่องจากการแถลงข่าวของแซน เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา

.

.

.

ท น า ย ตั้ม เปิดเผยว่า การเข้ามาแจ้งข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท ด้วยการ โ ฆ ษ ณ า วันนี้ เนื่องจากวันที่ 1 พ.ค. 65 แซน แจ้งความ ส า มี ของสาวหนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท ด้วยการ โ ฆ ษ ณ า และแถลงในลักษณะหมิ่น ป ร ะ ม า ท โดยมีข้อความระบุว่า “หนิงมีเรื่องให้พูดมากกว่าตั้งเยอะ” และยังมีประเด็นอื่นอีก 1 ประเด็นที่ไม่สามารถเปิดเผยได้

.

.

.

โดยในวันนี้ตนได้นำ พ ย า น ห ลั ก ฐ า น เป็น ค ลิ ป และการถอดเทปการให้สัมภาษณ์ของแซน รวมถึงจะมีพ ย า นเป็นประชาชนทั่วไปเข้ามาให้การด้วย เพราะฟังคำให้สัมภาษณ์ของแซน ลดคุณค่าในตัวของสาวหนิง ส่วนกรณีที่จิน จรินทร์ คอมเมนต์ว่า “ตัวเหี้_” ตนยืนยันว่าไม่ใช่การหมิ่น ป ร ะ ม า ท ไม่ได้ ด่ า แซน แต่เป็นการ พู ด ถึ ง ตัวเหี้ย ไม่ได้ผิดกฎหมาย ควรเป็นการฟ้องหมิ่น ป ร ะ ม า ท ซึ่งหน้า ซึ่งจะสู้คดีในส่วนนี้ คู่กรณีก็มีสิทธิแจ้งความได้ ทางเราก็มีสิทธิเช่นกัน ตนมั่นใจว่าจะสามารถสู้ได้ทั้ง 2 คดี

.

.

.

หนิง ปณิตา กล่าวว่า การโพสต์ภาพก็เขียนไปตามความรู้สึก ตนเชื่อว่าทุกคนอ่านจะเข้าใจตามที่เขียน ซึ่งตนทำงานอยู่กับสื่อ เป็นดาราอยู่กับโลกโซเชียลฯ ไม่ได้ทำ อ ะ ไ ร ด้วยความสะใจ การมาแจ้งความวันนี้ค่า เ สี ย หายเรื่อง เ งิ น ไม่สำคัญ เอาตามความเหมาะสม ตามที่ควรจะเป็น ไม่ได้เรียกตามความสะใจ อยู่ที่ ท น า ย เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ จะพิจารณา “เรื่องนี้ทุกคนต้องได้รับความยุติธรรม หนิงก็ต้องการเช่นกัน และหนิงไม่ได้ติดใจเอาความ”

.

.

ขณะที่จิน จรินทร์ กล่าวยืนยันว่า ตนจะไม่ขอโทษ หากแซน จะติดต่อเข้ามาเจรจา ก็สามารถติดตามผ่าน ท น า ย ตั้มได้เลย

.

#ตั้ม
#หนิงปณิตา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น