“เจ้าของแผง” พูดแล้ว 6 ล้านของใคร

จากกกรณี ห ว ย อลเวง หลังหนุ่มวัย 48 ปี ชาว อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ที่ถูกฉลากกินแบ่ง รั ฐ บ า ล ร า ง วั ล ที่ 1 รับ เ งิ น 6 ล้านบาท ได้ โ อ น เ งิ น ที่ถูก ร า ง วั ล เข้าบัญชีภรร ย า ที่อยู่กินกันมากว่า 26 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ทว่าหลังจากที่ได้รับ เ งิ น ภรร ย า ก ลั บ หายตัวไปพร้อมกับชายหนุ่ม ป ริ ศ น า ซึ่งต่อมาฝ่ายหญิงออกมายืนยันว่า จะไม่คืน เ งิ น ให้ เพราะเป็นนำเอา ล อ ต เ ต อ รี่ ไปขึ้น ร า ง วั ล ด้วยตนเอง ธนาคาร โ อ น เ งิ น เข้าบัญชีตัวเอง คนอื่นไม่เกี่ยว

.

.

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่างลงพื้นที่ไปคุยกับ นายเพิ่มศักดิ์ มุขพรหม อายุ 64 ปี พ่อ ค้ า ล อ ต เ ต อ รี่ กล่าวว่า ล อ ต เ ต อ รี่ เลขนี้กับคน ซื้ อ ตนจำแม่นมาก วันนั้นเป็นวัน ห ว ย ออก ตนไป ข า ย ที่หน้า ธกส.สาขาธงธานี บ้านธวัชดินแดง อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ตอนนั้นล็อตเตอรี่เห ลื อ ประมาณ 40 ใบ

.

ได้มีผู้ชาย 4-5 คน มา ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ โดยไม่มีผู้หญิงแ ต่ อ ย ่างใด สิ่งที่ตนจำแม่นที่สุดคือ ชายคนที่ตกเป็นข่าว เพราะตนเชียร์ให้เขา ซื้ อ เลขนี้ ตอนแรกเ ข า ย ังลังเลอยู่พักหนึ่ง เพราะเป็นเลขที่คล้ายกับออกไปงวดก่อน แต่สุดท้ายเขาตัดสินใจ ซื้ อ ไป เมื่อผลการออกฉลากออกมา ทำให้ตนจำได้ทันทีว่าชายคนนี้ที่มา ซื้ อ แผง ล อ ต เ ต อ รี่ ตนถูก ร า ง วั ล ที่ 1

.

“หลังทราบข่าวก็รู้สึกสงสารเขา ผมยินดีไปเป็นพ ย า นให้ หากเป็นคดีความกัน อีกอย่างสามารถตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่หน้า ธกส. ได้ ว่าคน ซื้ อ เป็นผู้ชายคนนั้น ไม่มีผู้หญิงมา ซื้ อ อย่างแน่นอน”

.

#เจ้าของแผง
#6ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *