เมียโผล่ ตอบปมหอบ 6 ล้านหนี

รายการ โหน ก ร ะ แ ส วันที่ 18 พ.ย.65 โคตรช้ำทุกขลาภ! ผัวถูก ร า ง วั ล ที่ 1 – เมียหอบ เ งิ น หนีไปกับชู้ หนุ่ม กรรชัย กำเนินพลอย เ ปิ ด ใ จ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 แต่ไม่รู้หนังสือ เมียสลักชื่อด้านหลัง ส ล า ก ฯ ก่อนผัว โ อ น เ งิ น เข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่เมียหนีไปกับชู้ โดยตอนหนึ่งในรายการ หนุ่ม กรรชัย ต่อสายโทรหาเมียนายมะนิช ตามเมียให้มาคืน เ งิ น ให้ผัว แต่เมียก ลั บ ย้อนก ลั บ ว่า

ดู ส ล า ก ฯหรือยังว่าชื่อใครที่ไปขึ้น เ งิ น ที่กอง ส ล า ก ฯ กรรชัย พ ย า ย า มจะเถียงว่า เขาไม่รู้หนังสือแต่เป็น เ งิ น เขาที่ไป ซื้ อ ส ล า ก ฯนะ เมียก็บอกว่า คุณไป ซื้ อ แต่คนไปขึ้น เ งิ น ส ล า ก ฯเป็นชื่อใครหละ พูดตามกฎหมาย แถมยังบอกด้วยว่า ตัวเองกับนายมะนิชไม่ได้เป็น ส า มี ภรร ย า กันนะ ตัวเองชื่อ….. เป็นภรร ย า ของ ….. พร้อมเอ่ยชื่อผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งนามสกุลเดียวกันด้วย พร้อมทั้งอ้างว่า นายมะนิช ไม่ได้ โ อ น เ งิ น ให้ แต่กอง ส ล า ก โ อ น ให้ตัวเอง ยืนยันไม่คืนให้ ตรวจสอบที่กอง ส ล า ก ได้เลยว่า ใครเป็นคนขึ้น เ งิ น ชื่อใครอยู่หลัง ส ล า ก

โดย กรรชัย และ ท น ายแก้ว พ ย า ย า มช่วยกันไกล่เกลี่ยแบ่ง เ งิ น ร า ง วั ล ที่1 อดีตเมียก็บอกว่า แบ่ง เ งิ น ให้มะนิชแล้ว 1 ล้าน ส่วนลูกๆ แบ่งไปแล้ว จะให้ลูกสาวคนเล็ก 1 ล้าน คนกลาง 5 แสน พูดจาให้ช้ำใจ บอก นายมะนิช ไม่ใช่ผัว แต่เป็นแค่คนรู้จัก ท น าย บอกความจริงสามารถนำสืบได้ อดีตเมียสวนก ลั บ เลย สืบเลยค่ะ ส่วนบัญชี ธกส. เ งิ น 1 ล้าน กับ บัตรประชาชนอดีตผัวที่เอาไป อดีตเมียบอกว่า ก็ไปทำใหม่ได้เลย เพราะตัวเองไม่มีสิทธิ์เบิกอยู่แล้ว ไปแจ้งความบัตรหายได้

.

โดยกรรชัย ถึงกับบอกว่า ช็ อ ก เป็นไก่ตาแตก เป็นอีกเทปที่ทำผม อึ้ ง ไปเหมือนกัน พร้อมช่วยปลอบ นายมะนิช ต้อง ผ่ า นไปให้ได้ ยังมีผม ยังมีลูก ท น ายแก้วก็พ ย า ย า มจะช่วยไปแจ้งความที่ร้อยเอ็ด แต่ นายมะนิช ถามว่าเอาแค่ เ งิ น คืนใช่ไหม เขาจะถูกจับไหม ท น ายบอกว่าก็ต้องถูกจับ นายมะนิช บอกว่า งั้นไม่แจ้งความ ไม่อ ย า กให้เขาถูกจับ

กรรชัย ถึงกับลั่น พี่โคตรพ่อพระ นับถือใจพี่มากหว่ะ พี่บอกพี่ไม่รู้หนังสือ แต่สิ่งที่พี่ทำให้เห็นแตกต่างจากที่ผมทำรายการมาตลอด เจอแต่คนบอกว่าต้องแจ้งความให้ถึงที่สุดต่อให้เป็นเมียเป็นลูก พี่คนแรกที่บอกผม ไม่แจ้งความดีกว่า ไม่อ ย า กให้เขาเข้าคุก น้ำใจของคนไม่รู้หนังสือ พร้อมยกมือไหว้ บอกผมไหว้เลย ใจพี่ใหญ่จริงๆ ทั้งนี้ กรรชัย อาสาจะให้ผมช่วย อ ะ ไ ร ให้ไหม นายมะนิช บอกว่า ไม่มี ก ลั บ มาพร้อมให้อภัย สงสารลูก คนเล็กอายุ 11 ปี เ งิ น ก็ให้ไปเลย เดี๋ยวตัวเองค่อยหาใหม่

#เมียหอบ6ล้านหนี
#หนุ่มกรรชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *