‘ส้ม’ โต้คืน ‘พิมรี่พาย’

จากกรณี ด ร า ม่ า พิมรี่พาย แ ม่ ค้ า ออนไลน์ชื่อดัง โ ช ว์ ห ลั ก ฐ า น โต้ ก ลั บ ‘คุณส้ม’ ผู้ ป่ ว ย ติดเตียง โ ร ค กล้ามเนื้อ ส ล า ย ขาไม่มีแรง ซึ่งมีอาชีพเป็น แ ม่ ค้ า ออนไลน์ ต้องเลี้ยงลูกสาว 3 คน โดยพิมรี่พายอัด ค ลิ ป ยืนยันว่า ‘คุณส้ม’ ไม่ไปทำกายภาพบำบัด แถมเรียกค่า เ สี ย หาย อ้างทีมงานขนของไปทิ้ง

.

.

โดยล่าสุด น.ส.กัญทิมา หรือคุณส้ม อายุ 38 ปี เ ปิ ดใ จ ถึงกรณี ด ร า ม่ า ที่เกิดขึ้นว่า ตนไม่เคยปฎิเสธการ รั ก ษ า เลยตั้งแต่แรก เพราะอ ย า ก หายอยู่แล้ว ซึ่งวันที่หมอมา รั ก ษ า ที่บ้าน ก็นำแผ่นแม่เหล็กมาแปะที่ตัวครั้งละ 15 นาที พอทำเสร็จหมอก็ ก ลั บ ตน ส ง สั ย ว่าทำไมหมอไม่เห็นนำใบการ รั ก ษ า ที่ส่งให้คุณพิมรี่พายมาให้เซ็นบ้าง บางครั้งหมอมาหาที่บ้าน บอกว่าตัวร้อนทำไม่ได้ แม่ของตนก็ ส ง สั ย เลยว่าแค่ตัวร้อนทำไมหมอถึงแปะไม่ได้ แต่หมอยืนยันว่าทำไม่ได้ เพราะจะส่งผลต่อร่างกาย

.

และในบางครั้งหมอก็ทักมาบอกว่าไม่ว่าง มาที่บ้านไม่ได้ แต่เวลามาที่บ้านก็จะขอถ่ายรูปทุกครั้ง มาแล้วไม่ทำก็ขอถ่ายรูป เพื่อส่งให้พิมรี่พาย ที่ผ่านมาตลอดการ รั ก ษ า พิมพี่พายไม่ได้มาหาเลย แต่ได้รับรายงานทั้งรูป ทั้งเอกสาร จากหมอทั้งหมดฝ่ายเดียว อ ย า ก ให้พิมรี่พายมาคุยกับตนบ้าง

.

.

น.ส.กัญทิมา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ตน อ า ก า ร กำเริบ เข้าโรงพ ย า บาล เพราะในช่วงที่หมอมา รั ก ษ า ให้หยุดกิน ย า ตนก็เชื่อ แต่ โ ร ค ที่เป็นอยู่ต้องกิน ย า จน อ า ก า ร ไม่ดี โรงพ ย า บาลจึงส่งตัวไป รั ก ษ า ที่ รพ.ปทุมธานี เพราะเป็นรพ.ขนาดใหญ่ แต่หมอที่ รั ก ษ า ไม่ใช่หมอของ รพ.ประชาธิปัตย์ อ ย า ก ให้โซเชียลเข้าใจ เพราะตน โ ด น โจมตีว่าทำไมหยุดการ รั ก ษ า ซึ่งตนไม่เคยปฎิเสธการ รั ก ษ า “คนนอน ป่ ว ย ติดเตียงก็อ ย า ก หาย ไม่มีใครอ ย า ก ขอคนอื่น แ บ บ นี้”

น.ส.กัญทิมา กล่าวว่า เวลาตนโพสต์ ข า ย ของก็มี ด ร า ม่ า ว่าเป็น “ขอทานออนไลน์ เป็น โ จ ร เป็น มิ จ ฉ า ชี พ ” ตนอ ย า ก ถามว่า ข า ย ของผิดตรงไหน ส่วนที่ตนโพสต์เลขบัญชีในเฟซบุ๊ก เปิด บ ริ จ า ค แต่ละครั้งที่ไปหาหมอ เพื่อให้พี่น้องหรือเพื่อนๆที่รู้จักเห็น เพราะเ ข า ย ินดีที่จะ ช่ ว ย ส่วนคนอื่นที่ โ อ น เข้ามา ตนไม่ได้ไป บั ง คั บ ใคร เป็นเพราะเขาอ ย า ก จะให้เอง

น.ส.กัญทิมา กล่าาว่า ส่วนเรื่องของใช้ที่ตนออกมาพูด ไม่ได้ว่าพิมรี่พายว่าเป็นคนเอาไป แต่วันนั้นทีมงานมาเก็บของ ก็ ไ ล่ แม่ตนออกจากห้องไม่ให้ เ ลื อ ก ของ ส่วนพิมรี่พายพาตนไปหาหมอ คนที่ ด่ า ว่าตน เ น ร คุ ณ อ ย า ก ถามว่าเนรคุณตรงไหน ตนไม่อ ย า ก เรียกร้อง อ ะ ไ ร จากคนที่มาช่วยแน่นอน แต่อ ย า ก ได้ของคืน มีทั้งของใช้ในบ้าน เสื้อผ้าที่เอาไว้ ข า ย รวมแล้วอาจจะเกิน 30,000 บาท ตนอ ย า ก ถามว่าถ้าเป็นคุณอ ย า ก ได้ของคืนหรือไม่และขอยืนยันว่า “ตนกับแม่ไม่เคยพูดว่า ตั้งแต่พิมรี่พายเข้ามา ยอด บ ริ จ า ค น้อยลง”

.

“ ต อ น นี้ ทัวร์มาลงรู้สึก เ สี ย ใจ ฉันก็ ป่ ว ย อยู่แล้ว ไม่ได้แกล้ง ลองให้เกิดเรื่อง แ บ บ นี้ เกิดขึ้นกับครอบครัวแล้วจะรู้สึก” น.ส.กัญทิมา กล่าาว่า ตนเข้าใจว่าพิมรี่พายต้องเชื่อลูกน้องมากกว่า แต่อ ย า ก ให้คิดอีกด้านหนึ่ง ตนเป็นคน ป่ ว ย ถ้าออกมา โ ก ห ก ก็คงไม่ใช่เรื่อง และตนไม่อ ย า ก ให้พิมรี่พาย เ สี ย หาย

#พิมรี่พาย
#ส้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น