“น้องเทนนิส” เผยความในใจหลังแพ้

“เ ท น นิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะขวัญใจชาวไทย พลาดท่าพ่าย เปาโล ดานีลา ซูซา วัย 23 ปี นักกีฬาเจ้าถิ่น 1-2 ยก ในรอบรองชนะเลิศ คว้าเหรียญทองแดงไปครอง รุ่น 49 กิโลกรัมหญิง หรือรุ่นฟลายเวท ชวดแชมป์สมัยที่ 3 อย่างน่า เ สี ย ดาย ในการแข่งขันเทควันโด ชิงแชมป์โลก 2022 ที่เมืองกัวดาลาฮารา ประเทศเม็กซิโก

.

หลังการแข่งขันเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกครั้งล้าสุด โพสต์ข้อความว่า “วันนี้ทำดีที่สุดแล้ว แต่ก็ยังดีไม่พอ เ ศ ร้ า มาก เฮ้ออออออออออออ ~ หนูอ ย า กขอโทษและขอบคุณทุกๆคนที่คอยซับพอร์ต และเชียร์เสมอมานะคะ จะก ลั บ มาแข็งแกร่งให้ไวเหมือนเดิม วันพระไม่ได้มีหนเดียว ลุยต่อฮ้ะ ไม่มีเวลามานั่ง เ สี ย ใจนาน เดือนหน้ามีกรังด์ปรีซ์ไฟนอลรออยู่ ลุยดิรอไร”

.

“วันนี้หนูขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจจากทุกคนมากๆเลยค่ะ ที่ส่งมาให้หนูในทุกๆช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางคอมเมนต์ ข้อความ สตอรี่ และอื่นๆอีกมายมาก ทั้งแฟนค ลั บ ชาวไทยและแฟนค ลั บ ชาวต่างชาติ หนูรู้สึกขอบคุณมากๆจริงๆ กำลังใจจากทุกคนหนูได้อ่านแล้วใจฟูมากๆ เลยค่ะ

.

หนูจะ ร้ อ ง ไ ห้ และ เ สี ย ใจให้จบ ภ า ย ใ น คืนนี้ สัญญาว่าจะก ลั บ มาแข็งแกร่งให้ไวๆ แน่นอนวันนี้มันเป็นประสบการณ์ที่มี ร า ค า ที่ต้อง จ่ า ย แ พ ง มากๆ แต่หนูจะนำมันไปใช้เป็นบทเรียนให้คุ้มค่าที่สุด สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งนึงนะคะที่เชียร์และคอยอยู่ข้างๆเสมอมา รักทุกคนเหมือนกันนะคะ”

#น้องเทนนิส
#ชิงแชมป์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *