“หนุ่มทุกขลาภ” ถูก 6 ล้านแต่ไม่ได้ใช้

นายมะนิช เล่าว่า ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 ไ ป รั บ เ งิ น ที่สำนักงาน ส ล า ก ฯ จากนั้น โ อ น เ งิ น ที่ได้หลังจากหัก ภ า ษี จำนวน 5,970,000 บาท เข้าบัญชีนางอังคนารัตน์ ซึ่งเป็นภรร ย า ด้วยความไว้ใจที่อยู่กันมานานจนมีลูก 3 คน หลังจากนั้นขอให้ภรร ย า โ อ น เ งิ น เข้าบัญชีตนเอง 1 ล้านบาท เพื่อเอามาทำบุญ

ช่วงที่ทำบุญมีชายคนหนึ่งปรากฏตัวในงาน ภรร ย า บอกว่าเป็นญาติที่เดินทางมาร่วมทำบุญด้วย ก็ไม่ได้เอะใจ อ ะ ไ ร จนกระทั่งทำบุญเสร็จ ชายคน ดั ง กล่าวยังอาศัยอยู่ในบ้านด้วยกันจนกระทั่งเมื่อ 3 วันก่อน ภรร ย า หายไปกับชายคน ดั ง กล่าว โทรถามบอกว่าไปธุระที่ จ.หนองคาย ไม่นานก็จะก ลั บ ก็ไม่ ส ง สั ย จนกระทั่งลูกชายมาบอกว่า เพื่อนบ้านที่เป็นญาติกันคาดว่าชายคน ดั ง กล่าวน่าเป็นชู้ของแม่

ไปเช็ก เ งิ น ในบัญชีธนาคาร พบว่าถูกเบิกออกไป 2 ล้านบาท เมื่อเช้าวันนี้ ปรึกษากับทางธนาคารแล้วว่าให้รีบไปแจ้งความเพื่อนำ ห ลั ก ฐ า น มายื่นอายัดบัญชีที่ธนาคาร แต่ปรากฏว่าการเข้าแจ้งความเพื่อขออายัด เ งิ น ในบัญชีไม่เป็นผลสำเร็จ

.

ตำ ร ว จ สภ.ธวัชบุรี ชี้แจงว่าไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากบัญชีธนาคารเป็นชื่อของนางอังคนารัตน์แม้จะมีการจดทะเบียนสมรสก็ตาม แต่ก็เป็นบัญชีส่วนตัว ทั้งหมดจึงเดินทางก ลั บ ด้วยความผิดหวัง ตำ ร ว จ แนะนำว่ามีทางเดียวคือติดต่อไปเพื่อขอความเห็นใจให้ โ อ น เ งิ น ก ลั บ มาอย่างเดียวเท่านั้น

.

#6ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *