ผู้รับเหมาสาวรวย 54 ล้าน เผยที่มาเลขเด็ด

สาววัย 36 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้างที่ลพบุรี ได้เลขเด็ดจากคุณตาก่อน เ สี ย ชีวิต ให้เลข 789 เฝ้า ซื้ อ มา 4 งวด ล่าสุด ถูก 9 ใบ 54 ล้าน โดย ซื้ อ จากกอง ส ล า ก พลัส 8 ใบ และ ซื้ อ กับน้องสาวอีก 1 ใบ เจ้าตัวบอกหูอื้อไปหมด ทำ อ ะ ไ ร ไม่ถูก

เวลา 12.20 น. วันที่ 17 พ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หจก.ไชยโชติก่อสร้าง ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี ซึ่งเปิดรับเหมาก่อสร้าง พบกับ น.ส.ศิริดาว เสาศิริ อายุ 36 ปี ผู้ ดู แ ล กิจการรับเหมาก่อสร้าง ในบ้านมีการตั้งเต็นท์ และโต๊ะจีนเพื่อเลี้ยงอาหาร

น.ส.ศิริดาว เล่าว่า ตนเอง ได้เลขเด็ดที่คุณตาให้ ก่อนที่ท่านจะจากไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ ผ่ า นมา โดยได้ถาม นาย เ ตื อ น สุระ เ สี ย ง คุณตาว่า ห ว ย ออก อ ะ ไ ร คุณตา บอกว่า 789 ตนเลยเฝ้า ซื้ อ เลขท้าย 789 เรื่อยมาเป็นเวลา 3 งวด จนกระทั่งมางวดนี้ 16 พ.ย. ได้ ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ กับกอง ส ล า ก พลัส โดยเน้นเลขท้าย 789 แต่มี ห ว ย ชุด จึง ซื้ อ ไว้จำนวน 8 ใบ และเห็นว่าน้องสาวซึ่ง ข า ย ล อ ต เ ต อ รี่ มีเลขท้าย 789 จึง ซื้ อ ไว้อีก 1 ใบ

เมื่อ ล อ ต เ ต อ รี่ ออก ร า ง วั ล เมื่อวานนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจ แต่ทางกอง ส ล า ก พลัสโทรมาบอกว่า ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 จำนวน 8 ใบ เป็น เ งิ น จำนวน 48 ล้านบาท ถึงกับ ง ง หูอื้อไปพักหนึ่ง จึงได้ดีใจบอกกับพ่อและแฟน นำ ล อ ต เ ต อ รี่ ที่ ซื้ อ ไว้อีกใบมาตรวจ พ่อบอกว่าใบนี้ก็ถูก ร า ง วั ล ที่ 1 เหมือนกันและพากันไปพักใหญ่ ซึ่งนับว่าเป็น โ ช ค จริงๆ ส่วน เ งิ น ที่ได้มานี้ ต อ น นี้ ยังไม่รู้จะนำไปทำ อ ะ ไ ร

#รวย54ล้าน
#ลพบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *