“กบ ไมโคร” กับ คนรุ่นลูก

ถ้า พู ด ถึ ง ศิ ล ปิ น รุ่นใหญ่ไม่มีใครไม่รู้จัก “กบ ไมโคร” หรือ “ไกรภพ จันทร์ดี” อดีตสมาชิกวงไมโคร และมือกีตาร์ชื่อดังระดับประเทศไทย ที่เคยฝากผลงานในวงการเพลงมานับไม่ถ้วน แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เมื่อ กบ ไมโคร โพสต์ฟาดถึงใครบางคน วงการกีตาร์บ้านเรา เท่าที่อยู่มาไม่เคยเจอใครมากร่างใส่ใคร

.

.

โดย กบ ไมโคร โพสต์ข้อความ เ ดื อ ด ว่า “วงการกีตาร์บ้านเรา เท่าที่อยู่มาไม่เคยเจอใครมา กร่างใส่ใครนะ ยิ่งระดับโคตรเซียนอย่าง พี่หมูคาไล ป๊อบเดอะซัน แจ๊ค ธรรมรัตน์ เทพระดับนี้ที่น้องๆรักเพราะรุ่นพี่ไม่เคยมาเก่งข่มใคร ทั้งๆที่วิสัยมือกระบี่คร่ำเคร่งฝึกหนักน่าจะอีโก้สูง แต่ ก ลั บ ไม่หยิ่งคนไหนเก่งจริงจะยิ่งมีมือกีตาร์ด้วยกันขอให้ โ ช ว์ อีกเยอะๆ ปล่อยของให้เป็นบุญตาที

.

.

น้องๆรุ่นใหม่นี่ก็โคตรเก่งนะครับ ฝึกมาครบทั้งเพอร์ฟอร์ม theory เห็นแล้วพี่ๆต้องยอมเลย แต่ผมก็ไม่เคยเห็นน้องมาเล่นข่มพี่แบบ ฆ่ า มันๆ คนในวงการดนตรีจะรู้ว่า ค ลื่ น ลูกใหม่ย่อมเก่งอย่าง ไ ม่ น่ า เ ชื่ อ เสมอ แต่ก็นั่นแหละ ผมไม่เคยเห็นใครต้องมาบอกว่า ผมรุ่นหลานนะน้า เจ๋งกว่าน้าเยอะ กูรุ่นพี่นะโว้ย มึงยังอีกหลายปีไอ้น้อง หรือแม้แต่กูนี่รุ่นพ่อมึงนะไอ้ห่_ ก็ แ ป ล ก ดีนะ เรื่องพวกนี้ผมไม่เคยเห็น”

.

.

#กบไมโคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น