‘หนิง ปณิตา’ ออกโรงป้อง ‘อัจฉริยะ’

ยังคงเป็นเรื่องที่สังคมจับตามองอย่างต่อเนื่อง กับคดีการจากไปของดาราสาว “แตงโม นิดา” หรือ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่แม้จะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ จะแถลงข่าวสรุปคดีแล้วว่า การจากไปของแตงโม เกิดจากความ ป ร ะ ม า ท ของคนบนเรือทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ต า ย แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงของสังคมอยู่

.

.

.

ไม่เว้นแม้แต่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ขอติดตาม ค้นหาความจริงที่ ส ง สั ย และคาใจอยู่เกี่ยวกับคดีของแตงโม แถมก่อนหน้านี้ อัจฉริยะ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ประกาศปิดเพจในเวลา 12.00 น.เป็นต้นไป เพราะเราถูกกดดันอย่างหนักและ โ ด น กล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง

.

.

.

.

(16 พ.ค.65) ด้าน หนิง ปณิตา ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ด้วยการโพสต์ภาพที่มีข้อความเป็นคำพูดของ อัจฉริยะ ที่เคยพูดว่า “วันนี้ทุกคนดูได้เลยว่า ใครเป็นพลเมืองดีถูกดำเนินคดีหมด แล้วใครอ ย า ก จะเป็นคนดี ไม่มีใครการันตีว่าทำดีจะได้ดี มันมีแต่ทำดีแล้วจะซวยวันไหน แค่นั้นเอง” พร้อมกับโพสต์แคปชั่น “ติด#saveอัจฉริยะ ประโยคนี้คือใช่ !!!!”

.

.

.

.

ล่าสุด นายอัจฉริยะ ก็ไลฟ์สดผ่านยูทูบ โคนัน เมืองไทย เช่นกัน ชี้แจงเรื่องการปลอมเพจชมรม ยืนยันไม่มีการปิดเพจ ชมรมจะยังอยู่คู่กับผมไป ผม ต า ย เมื่อไหร่ถึงจะไม่มีเพจชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม จะอยู่ชั่วฟ้าดิน ส ล า ย โดยรู้ว่าใครทำ พร้อมทั้งจะไปพบพนักงานสอบสวนพระประแดงวันนี้ เราจะเดินหน้าไม่มีปิด

.

.

#นายอัจฉริยะ
#หนิงปณิตา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น