หนุ่ม กรรชัย ประกาศอยากเลิกทำรายการ

สำหรับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่แม้จะได้พูดความในใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ไปแล้ว ในกรณีของหลวงปู่แสง ไม่ว่าจะถูกโซเชียลจี้ถามว่าทำไมไม่เอา หมอปลา มาออกรายการให้ชัดถึงประเด็นดังกล่าว รวมไปถึงการถูกกล่าวหาว่าพิธีกรคนดัง นำเรื่อง อ า ก า ร ป่ ว ย ของหลวงปู่มาเปิดประเด็นในรายการโหน ก ร ะ แ ส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

.

จนเจ้าตัวถึงกับต้องพูดย้ำอีกครั้ง ก่อนจบรายการ โหน ก ร ะ แ ส ถึง ด ร า ม่ า ดังกล่าวว่าทำไมถึงไม่เชิญ หมอปลา มาออกรายการ รวมไปถึงพูดว่า ท้ อ ถึงขั้นอ ย า ก เลิกทำรายการ และถ้าตนเองเป็นผู้ วิ เ ศ ษ ก็อ ย า ก จะทำตามใจทุกคน

.

ไหนๆ จะพูดแล้ว ขอพูดอีกทีแล้วกัน กับคอมเมนต์ที่ว่าผมไม่กล้าทำเรื่องหลวงปู่แสง ผมเคารพหลวงปู่แสง สำหรับหมอปลาผมติดต่อไปแล้ว แต่เขาไม่มาพูด ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง และที่ไม่ได้เอาเทปโหน ก ร ะ แ ส ที่สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีหลวงปู่แสงกับที่สัมภาษณ์ญาติของหลวงปู่แสงลงโซเซียล ซึ่งญาติเขาก็อ ย า ก จะพูดว่าที่หลวงปู่เป็นนั้นไม่ได้เกิดจากการมี สั ม พั น ธ์ อย่างเดียว เกิดจาก ม า ล า เ รี ย ก็ได้ ซึ่งผมก็ทราบเพราะผมก็มีญาติเป็น ผมก็เลยให้ ห ม อเ ป็นคนพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมต้องการให้ ห ม อ อธิบายเกี่ยวกับ อ า ก า ร นี้ เพื่อให้ทุกคนทราบว่า ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับทาง สั ม พั น ธ์ อย่างเดียว

.

แต่กลายเป็นว่าคนกลุ่มนึงตัด ค ลิ ป เพียงสั้นๆ ว่าไปจี้ ไปชี้นำ ไปเปิดเรื่องนี้ ผมยืนยันว่าไม่ได้ชี้นำ มันมีข่าวมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่เชื่อถามญาติของหลวงปู่แสงที่มาออกรายการในวันนั้นก็ได้ ทางคุณหมอของหลวงปู่ที่แถลง ก็พูดเหมือนหมอที่มาออกรายการ ผมก็งงเหมือนกันกล่าวหาว่าผมเข้าข้างหมอปลา เลยไม่ได้สัมภาษณ์ ผมก็อ ย า ก ให้เขามา ผมบอกเลยว่าใครรู้จักหรือติดต่อได้ ผมก็อ ย า ก ให้เขามาเหมือนกัน

ผมรู้จักหมอปลานะ แต่เขาไม่มา เชื่อว่าหลายคนคาดหวัง แต่ติดต่อไปแล้ว เขาไม่ได้มา และในมุมของลูกศิษย์ของหลวงปู่แสง ผมเป็นศิษย์ของหลวงปู่มั่น ผมก็มาทิศทางเดียวกันท่าน ผมได้กล่าวไปแล้ว อ ะ ไ ร ที่เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี อ ะ ไ ร ที่ผมพูดไปแล้ว เป็นสิ่งที่ไป ล่ ว ง เกินหลวงปู่แสง หรือทำให้ศิษย์หลายๆ ท่านไม่สบายใจ และรู้สึกว่าต้องกราบ ข อ โ ท ษ ผมต้องขอกราบขอขมาหลวงปู่ ผมก็ไม่อ ย า ก ให้ใครไม่ ส บ า ย ใ จ กับการดำเนินรายการ ผมก็เป็นคน ชั ด เ จ น ผมไม่ได้มี อ ค ติ ไม่ได้มีการทำให้หลวงปู่เสื่อ ม เ สี ย เลย และมีการแก้ไขต่างๆ นานา

.

และที่ไมได้ลงเทปนั้นในโซเซียลเพราะมันมีประเด็นประวัติของหลวงปู่ มันละเอียดอ่อน ส่วนในมุมของหมอปลาก็รออยู่ ถ้ามาออกรายการก็จะถามให้ ถ้าเขามาออกรายการนะ อ ย า ก ให้มา ถ้ามาก็ดี ผมก็ได้เรตติ้ง และบางคนก็บอกว่าอย่างวันนี้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ ล อ ต เ ต อ รี่ คนก็บอกว่ารู้จักแอนนา เลยไม่กล้าโฟนอินกับเขา อ ะ ไ ร ก็ไอ้หนุ่ม แต่แอนนาเขาอยู่ต่างประเทศ เรื่องบางเรื่องไม่ใช่ว่าคุณอ ย า ก ได้ อ ะ ไ ร แล้วผมจะต้องทำให้ได้ ถ้าผมเป็นผู้ วิ เ ศ ษ นะ ผมจะเสกทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการให้ได้

ผม เ ห นื่ อ ย ใจจริง เ ห นื่ อ ย ใจจริงๆ คนนี้อ ย า ก ได้ แ บ บ นี้ คนนั้นอ ย า ก ได้แบบนั้น ทุกวันนี้เชื่อเปล่านอนตี 1 ตื่นตี 5 เพราะต้องหาเคสพวกนี้ ที่ต้องมาออกอากาศ จนอ ย า ก จะเลิกทำรายการเลยนะ แต่ก็ไม่สามารถไปบอกใครได้ คนที่อยู่ในเพจเข้าใจตัวผม ผมก็ต้องขอบคุณนะครับ ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะก้าว ล่ ว ง ใครนะ แค่อ ย า ก จะเล่าให้ฟัง

#หนุ่มกรรชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น