ลักหนูน้อย 11 เดือน ทิ้งริมถนน

ตำ ร ว จ ตามระทึก ลักพาตัวหนูน้อยเด็กหญิงวัย 11 เดือน อ้างจะพาไป ซื้ อ ขนมก่อนอุ้มขึ้นรถขี่พาหาย โ ช ค ดี 2 พี่น้องไปเจอน้องนอนนิ่งอยู่ริมถนน รีบอุ้มดูโล่งยังมีชีวิต แม่ ร้ อ ง ไ ห้ โฮได้กอดลูกอีกครั้ง

.

เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 16 พ.ย.2565 เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเกิดเหตุลักพาตัวเด็กหญิงวัย 11 เดือน เหตุเกิดที่บ้านปากคลอง ต.ปากน้ำ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง จึงรุดไปตรวสอบพร้อมกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวน

.

เมื่อไปถึงพบว่าเด็กหญิงที่ถูกลักพาตัวไป สัญชาติเมียนมา สวมเสื้อผ้าชุดสีเห ลื อ ง ส่วนคนร้ายเป็นชาวไทย ห ล อ ก อุ้มไปจากตาและ ย า ย อ้างว่าจะพาเด็กไปกินขนมก่อนนำขึ้นรถจักร ย า นยนต์ฮอนด้าพีซีเอ็กซ์สีแดงขี่พาหายไป คาดมุ่งหน้าเข้าเขตตัวเมืองระนอง เจ้าหน้าที่จึงรีบวิทยุสกัดพร้อมแจ้ง ผ่ า นไลน์แอพพลิเคชั่น เครือข่ายตาสัปปะรดภาคประชาชนให้ช่วยเฝ้าสังเกตุและติดตามทันที

.

ต่อมาเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบเด็กหญิงสวมชุดสีเห ลื อ ง ถูกทิ้งริมถนนทางขึ้นเขาน้ำตกปุญญาบาล ต.บางนอน อ.เมืองระนอง จึงสั่งการให้ ตำ ร ว จ สายตรวจตู้ ย า มตำบลบางนอน รีบเข้าตรวจสอบเมื่อไปถึงพบชาวบ้านผลัดกันอุ้มน้องกล่อมให้หยุดร้องและตกใจ และใช่เด็กหญิงที่ถูกลักพาตัวมาทิ้งห่างจากจุดเกิดเหตุ15 ก.ม. มี แ ผ ล ถลอกที่ใบหน้า จมูก รวมทั้งหัวเข่าและหลังเท้า

น.ส.มีมี่ อายุ 23 ปี แม่บ้านประจำโรงเรียนอนุบาลกิตติมาพร และ นาย ย า ทวย พี่ชาย อายุ 24 ปี รับจ้างกรีด ย า งพารา เปิดเผยว่า ขี่รถจักร ย า นยนต์ ผ่ า นมาเห็นน้องนอนคว่ำหน้า แน่นิ่งไม่รู้สึกตัวไม่ขยับอยู่ริมถนน

” จึงวกก ลั บ มาดูให้แน่ชัดแล้วรีบอุ้มขึ้นมาจนน้องมีสติและส่ง เ สี ย ง ร้ อ ง ไ ห้ รู้สึกดีใจที่น้องไม่ เ สี ย ชีวิต ดีใจที่ได้ช่วยน้องและรู้เป็นลูกชาวเมียนมาด้วยกัน ยิ่งพูดไม่ออก เพราะตนก็มีลูกและอายุขนาดนี้ ได้เจอกับพ่อแม่แล้วดีใจด้วย ”

จากนั้นเน้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรพ.ระนอง โดยมีผู้เป็นแม่ พร้อม ย า ยและตารวมทั้งเพื่อนบ้านรีบมาหาด้วยความดีใจ ขณะที่ ตำ ร ว จ รู้ตัวคนร้ายแล้ว เร่งติดตามจับกุมตัวพร้อมประสานญาติให้าเข้ามอบตัว

#หนูน้อย11เดือน
#ทิ้งริมถนน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *