ป๋าเทพ ยอมปล่อยไร่ป๋าเทพ เนื้อที่ 13 ไร่

ในช่วงนี้หลายภาคส่วน โดยเฉพาะในภาคธุรกิจ ต่างได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ธุรกิจทั้งเล็กทั้งใหญ่ ต่างต้องเจอมรสุมทางเศรษฐกิจถาโถมเข้าใส่ จนมีบางรายต้องหยุดกิจการและ ข า ย กิจการทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือแม้แต่คน ดั ง ในวงการบันเทิง

.

ล่าสุดเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ซึ่งเป็นเพจของป๋าเทพ โพธิ์งาม ตลกอาวุโส สำหรับไลฟ์ ข า ย ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาแฟนๆ ตลกและลูก ค้ า ที่เคยไปอุดหนุนร้านอาหารต่างใจหาย เมื่อได้โพสต์ประกาศ ข า ย ไร่ป๋าเทพ ตั้งอยู่ ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

.

โดยได้โพสต์ภาพไร่ป๋าเทพเนื้อที่ 13 ไร่ พร้อมภาพพื้นที่ของไร่ทั้งหมด และระบุว่า “ ข า ย !! ไร่ป๋าเทพ 13 ไร่กว่า ที่สวย บรร ย า กาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะที่สุดในแถบนี้ พร้อมสิ่งปลูกสร้าง สนใจติดต่อ Inbox ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ หรือ ติดต่อเบอร์โทร 085-3954415/ 094-4161555 ครับ #ไร่ป๋าเทพ #เทพโพธิ์งาม”

.

ก่อนมีแฟนค ลั บ และลูก ค้ า ต่างเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วงจำนวนมาก และถามถึงสาเหตุที่ต้อง ข า ย ไร่ป๋าเทพ ก่อนแอดมินเพจจะมาตอบว่า “ทาง Admin ยังไม่ทราบข้อมูลเลยค่ะการตัดสินใจยังขึ้นอยู่กับป๋าค่ะ แต่เบื้องต้น ต อ น นี้ ประกาศ ข า ย ที่ไร่ป๋าเทพก่อนค่ะ” และ “พอดีทางป๋ามีความจำเป็นที่ต้อง ข า ย ค่ะ”

.

ล่าสุด ป๋าเทพ เ ปิ ดใ จ ว่า ตนก่อร่างสร้างไร่ป๋าเทพมาแล้วกว่า 30 ปี ค่อยๆสะสมและผ่อนส่งจนครบทุกบาททุกสตางค์ ด้วยน้ำพักน้ำแรงที่ได้จากการทำงานด้านการแสดง แต่ด้วยปัญหาด้านเศรษฐกิจ ประกอบกับต้องการนำ เ งิ น ทุนมาหมุนเวียน เพื่อเลี้ยงสัตว์ที่อุปการะไว้

มีควาย 7 ตัว วัว 25 ตัว สุนัข 40-50 ตัว และแมว 10 ตัว แม้จะรักและผูกพันกับที่ดินผืนนี้ แต่ก็เป็นเพียงของนอกกาย เวลานี้ตนห่วงแต่พวกสัตว์จะไม่มีอาหารกิน จึงตัดใจ ข า ย โดยตั้ง ร า ค า ไว้ที่ 13 ล้านบาท

หาก ข า ย ที่ดินได้สำเร็จ ตั้งใจจะนำ เ งิ น ไปใช้ ห นี้ ที่มีอยู่ประมาณล้านกว่าบาท ส่วนที่เห ลื อ จะนำไป ซื้ อ ที่ดินผืนใหม่บริเวณเขาใหญ่ เนื่องจากเป็นเส้นทางที่สามารถ ผ่ า นไปมาได้หลายจังหวัด โดยจะเ ลื อ กทำเลที่ติดถนน เพื่อให้สะดวกต่อการเปิดร้านอาหารและจำหน่ายขนมเปี๊ยะ

#เทพโพธิ์งาม
#ไร่ป๋าเทพ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *