‘อัจฉริยะ’ ยืนหยัดสู้เพื่อแตงโม ลั่น ปิดเพจไม่จริง

วันที่ 17 พ.ค.65 เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ข้อความว่า Update : นายอัจฉริยะ ระบุว่าเป็น ‘เพจปลอม’ กำลังจะไปแจ้งความ ‘เพจปลอม’ กรณี : ชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประกาศปิดเพจ ระบุถูกกดดันอย่างหนัก

.

.

“ชมรมขอประกาศปิดเพจในเวลา 12.00 น.เป็นต้นไป เพราะเราถูกกดดันอย่างหนักและ โ ด น กล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง โ ด น กลั่นแกล้งสารพัดจากฝั่งตรงข้ามที่ เ สี ย ผลประโยชน์ กล่าวหาว่าเราไป ห ล อ ก ลวง เ งิ น ผู้อื่น ทั้งๆที่เค้า บ ริ จ า ค ให้ชมรมด้วยความสมัครเราไม่ได้เรียกร้องสักครั้ง ขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศที่ติดตามให้กำลังใจชมรมมาตลอด ทางชมรมยุติบทบาทวันนี้ครับ” นั้น

.

.

พบว่าล่าสุด นายอัจฉริยะ ไลฟ์สดผ่านยูทูบ โคนัน เมืองไทย ชี้แจงเรื่องการปลอมเพจชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม แล้ว ยืนยันไม่มีการปิดเพจ ยังอยู่ ชมรมจะอยู่คู่กับผมไป ผม ต า ย เมื่อไหร่ถึงจะไม่มีเพจชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม จะอยู่ชั่วฟ้าดิน ส ล า ย โดยรู้ว่าใครทำ พร้อมทั้งจะไปพบพนักงานสอบสวนพระประแดงวันนี้ เราเดินหน้าไม่มีปิด จะปิดต่อเมื่อผม ต า ย ไปแล้ว

.

 

#นายอัจฉริยะ
#เพจปลอม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น