อัจฉริยะ เจอผ้าขาว แตงโม

โดย “อัจฉริยะ” ได้พาอาสาสมัครซึ่งระบุว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นหาวัตถุใต้น้ำ ลงดำแม่น้ำเจ้าพระ ย า ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี เพื่อค้น ห ลั ก ฐ า น ทั้งหมด 3 จุด คือ จุดที่คาดว่า “แตงโม” ตกน้ำ

ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ ตำ ร ว จ แถลงข่าวราว 100 เมตร , จุดพบ ศ พ และจุดท่าทราย ซึ่งอ้างว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าวันเกิดเหตุมีการจอดเรือสปีดโบ๊ท ที่ท่าทรายของบริษัทเอกชน แ ห่ ง หนึ่ง โดยนักประดาน้ำใช้เวลาค้นหาราว 3 ชั่วโมง

ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจ “อัจฉริยะ” ให้สัมภาษณ์ว่า จากการส่งนักประดาน้ำลงค้นหาวันนี้ ทำให้สามารถพิสูจน์ได้ว่าข้อสันนิษฐานก่อนหน้านี้ เรื่องจุดที่ ตำ ร ว จ ระบุว่าเป็นจุดที่แตงโมตกน้ำและจุดพบ ศ พ ต้องมีดินโคลนแต่การลงพื้นที่จริง ก ลั บ ไม่พบโคลนพบแต่ทราย

อีกจุดคือท่าเทียบเรือที่คิดว่าต้องมีทรายคล้ายกับทรายที่แตงโมกำในมือ วันนี้นักประดาน้ำก็พบแต่โคลนไม่พบทราย ถือเป็นข้อมูลที่จะนำไปส่งให้กรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอพิจารณา ประกอบกับข้อมูลความลึกของทั้ง 3 จุด นักประดาน้ำพบว่าลึก 7 เมตร 15 เมตร

โดยได้นำกระบอกเป็นท่อพีวีซีลงไปกดวัดความลึก นอกจากนั้นนักประดาน้ำยังพบชิ้นส่วนไฟเบอร์ซึ่งอาจเป็นชิ้นส่วนของเรือ เสื้อชั้นในเก่า ๆ และผ้าสีขาว ซึ่งได้มีการบันทึกภาพใต้น้ำมาเพื่อวิเคราะห์สภาพแวดล้อมด้วย

และที่สำคัญเลยคือ “อัจฉริยะ” ได้ พู ด ถึ ง เรื่องผ้าสีขาวที่แตงโมใส่ในวันเกิดเหตุซึ่งหายไปตอนพบ ศ พ เจ้าตัวบอกเลยว่า ต อ น นี้ มีพ ย า นคนหนึ่งอ้างว่าเห็นลอยไปบริเวณท่าช้างและจะมาพบตัวเองวันนี้เพื่อให้ข้อมูล

โดยเป็นคนละผืนกับของบังแจ๊คที่ ส.ส.เต้ เคยออกมาพูดซึ่งเป็นผ้าพาหุรัด ส่วนของตัวเองมั่นใจว่าของจริง แต่เหตุผล อ ะ ไ ร ที่ทำให้เชื่อขอยังไม่พูด ต อ น นี้

#อัจฉริยะ
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น