ลิซ่า BLACKPINK สร้างตำนานใหม่ 2 เวทีโลก

กลายเป็นเจ้าแม่ แ ห่ งการสร้างตำนานไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาวน้อยคนเก่ง ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะพาเพลง LALISA ทุ บ สถิติดีวาสาวชาวอังกฤษอย่าง อะเดล ลอรี บลู แอดคินส์ ไปหมาดๆ โดยการขึ้นแท่นเป็นผู้หญิงคนแรกที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับที่ 1 iTunes Top Songs ถึง 103 ประเทศ

.

.

.

ล่าสุด ลิซ่า ก็ได้สร้างตำนานบทใหม่ขึ้นอีกครั้ง โดยการคว้า ร า ง วั ล Best K-Pop จากเวที MTV Europe Music Awards หรือ MTV EMA ในปีนี้ ที่จัดขึ้นที่เมืองดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย.65 ที่ ผ่ า นมา ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็น ศิ ล ปิ น เดียว และ ศิ ล ปิ น หญิงคนแรกที่สามารถคว้า ร า ง วั ล นี้ จากเวทีนี้มาครอบครอง และในขณะเดียวกันวง BLACKPINK เองก็สามารถคว้า ร า ง วั ล Best Metaverse Performance ได้เช่นกัน

.

.

.

นอกจากนี้เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ ผ่ า นมา ลิซ่า ก็เคยได้รับ ร า ง วั ล Best of K-Pop จากเวที MTV Video Music Awards (MTV VMA) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้เธอเป็น ศิ ล ปิ น เดี่ยว K-Pop ในรอบ 10 ปี ที่คว้า ร า ง วั ล จากเวทีนี้ถัดจาก ไซ (Psy) แถมปัจจุบันยังเป็น ศิ ล ปิ น เดี่ยวคนแรกที่สามารถชนะ ร า ง วั ล Best of K-Pop ไปถึง 2 เวทีอีกด้วย

.

.

#ลิซ่าBLACKPINK
#ลิซ่าลลิษา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *