แจ้งวันหยุดทำการ เป็นกรณีพิเศษ

หลังจากที่ประชุมครม. เห็นชอบกำหนดให้วันที่ 16 – 18 พ.ย.65 เป็นวันหยุดรา ช ก ารกรณีพิเศษ เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร จ.นนทบุรี และ จ.สมุทรปราการ ในช่วงการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชีย – แปซิฟิก (APEC 2022) และการประชุมที่เกี่ยวข้อง ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งมีประเทศสมาชิก 21 เขตเศรษฐกิจเข้าร่วมการประชุมครั้งนี้

การกำหนดวันหยุดพิเศษนี้ เพื่อบรรเทาปัญหาด้านการจราจร อำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้เข้าร่วมประชุม รวมทั้งเพื่อให้การ อ า รั ก ข า และ รั ก ษ า ความปลอดภัยผู้นำเขต เ ศ ร ษ ฐ กิ จ เอเปคเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ล่าสุดเพจ สำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล โพสต์ข้อความว่า สำนักงาน ส ล า ก ฯ ขอแจ้งวันหยุดทำการ และระบุว่า แจ้งวันหยุดทำการ 16-18 พ.ย.65 วันหยุดรา ช ก ารเป็นกรณีพิเศษ ตามมติครม. ช่วงการประชุมเอเปค 2022

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ประกาศปิดทำการในวันที่ 16-18 พ.ย.65 วันหยุดรา ช ก ารเป็นกรณีพิเศษ ตามมติครม. ทำให้ผู้ที่ถูก ร า ง วั ล ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล และต้องการขึ้น เ งิ น ร า ง วั ล ที่ 1 ในกรณีที่ถูก ร า ง วั ล ต้องรอไปขึ้น เ งิ น ร า ง วั ล ในวันเปิดทำการที่สำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ในวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.

ส่วนกรณีที่ถูก ร า ง วั ล เลขท้ายเลขหน้า 2-3 ตัว และ ร า ง วั ล อื่นๆ สามารถขึ้น เ งิ น ร า ง วั ล ได้ที่ธนาคารออมสินและธนาคารกรุงไทยได้

#กอง ส ล า ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *