ดีเจดาด้า-พีเค รู้แล้ว 2 ดาราสาวเป็นใคร

ดีเจดาด้า , ดีเจพีเค , ดีเจมะตูม เผยถึงประเด็นร้อนที่หลายคนสนใจกรณี 2 ดาราสาวตั้งท้องไม่ได้เปิดที่ไหนและกำลังใกล้ ค ล อ ด ด้วยนั้น ดีเจดาด้า กล่าวตอนหนึ่งว่า ยังไม่ได้มีการออกมาเปิดเผย คนหนึ่งแต่ ง ง านแล้ว อายุประมาณ 40 เป็น น า ง เ อ ก แต่ ง ง านแล้ว ดั ง ระดับประเทศ อายุ พอๆกับมดดำ เป็นคนที่ มดดำ (คชาภา) รู้จัก ไม่มีสังกัด เป็น ฟ รี แลนซ์ จะ ค ล อ ด ก่อน รถเมล์ และ ไอซ์ อภิษฎา

อีกคนอาประมาณ 30 มดดำ รู้จัก รุ่นน้องมดดำ ออกทีวีบ่อย มีผลงานเรื่อยๆ มะตูม ก็รู้จัก ด้าน พีเค บอกว่า ตัวเองก็รู้จัก เป็นคนมีชื่อ เ สี ย ง มีความสามารถหลากหลาย

โดย ดีเจดาด้า บอกฉันรู้แล้วเป็นใคร คนที่อายุ 30 ตลกมีชื่อฉันอยู่ในคอมเมนต์ด้วย ให้เกียรติชุดฉันเวลาออกงานชุดโพเอ็มที่ฉันใส่โคลเซ็ทลัดๆ

ดีเจมะตูม เขียนชื่อใส่กระดาษ พร้อมถามว่าใช่คนนี้ไหมฉันเดา ดาด้า กับ พีเค ทำท่าเหมือนพยักหน้าว่าคนเดียวกัน ถามว่าทำไมเธอถึงเดาว่าเป็นคนนี้ ดีเจมะตูม ตอบว่า เห็นเงียบๆไป พักหนึ่ง

ดีเจดาด้า บอกด้วยว่า ฉันรู้ตอนเขาไปออกรายการหนึ่ง ดาด้า เขียนชื่อ พร้อมบอกว่า มันบอกไม่ได้ เพราะเขาไม่ได้เปิดเผย ฉันดูจากไอจีคนอื่นที่แท็ก เป็นไอจีบริษัทหนึ่งชอบลง เห็นเขาหันข้าง เลยถามสไตลิสต์ ยังไงเล่าสิ

#2ดาราสาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *