เมียเก่า ‘เสี่ยปาน 30 ล้าน’ เผยสิ่งที่อยู่ในใจ

วันที่ 16 พ.ค.2565 ที่บ้านเลขที่ 329 หมู่ 7 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ผู้สื่อข่าวรายงานยรร ย า ก าศการทำพิธีบำเพ็ญกุศลอัฐิ นายยงยุทธ แก้วสวนจิก อายุ 45 ปี หรือ เสี่ยปาน 30 ล้านถูกลอตเตอรี่ ร า ง วั ล ที่ 1 เมื่อปี 2558 ได้ เ งิ น ร า ง วั ล 30 ล้านบาท หลัง ป่ ว ย และ เ สี ย ชีวิตด้วย โ ร ค มะเร็งช่วงเช้าวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา

.

.

น.ส.สุธารี (พี่สาว) เปิดเผยว่า วันที่ 16-18 พ.ค. ที่บ้านมีการบำเพ็ญกุศลอัฐิ 3 วัน จากนั้นวันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ค.จะได้นำอัฐิไปไว้ที่โกษฐ์ข้างๆพ่อ-แม่ที่วัดบ้านหนองบ่อ เรื่องมรดกเสี่ยปานนั้นคงยังไม่ขอพูด รอจัดงานให้เสร็จก่อนค่อยจะเปิดพินัยกรรมว่าทรัพย์สิน เ งิ น สดทั้งหมดจะตกไปถึงใครบ้าง


.

“ต อ น นี้ ขอจัดงานให้เสร็จก่อน ยอมรับ เ สี ย ใ จ ที่ต้องสูญ เ สี ย น้องชาย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็สูญ เ สี ย พี่ชายไปแล้วรวม 2 คนในระยะเวลา 5 เดือน ต อ น นี้ ยอมรับเหนื่อยใจเพราะเหมือนเราอยู่ตัวคนเดียวพี่น้องต้องมาจากไปก่อน เรื่องมรดกอยู่ในช่วงงานที่ร้อนอยู่ ขอให้งานเสร็จไปก่อน”


.

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า วันนี้ ‘น้องมด’ อดีตภรร ย า เสี่ยปาน พร้อมน้องเกาลัด อายุ 8 ขวบลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเสี่ยปาน เดินทางมาร่วมงานด้วย โดยพาน้องเกาลัดไปกราบอัฐิของพ่อปาน

.


‘น้องมด’ เปิดเผยว่า ทราบข่าวก็เดินทางมาจากต่างจังหวัดทันที เพื่อมาร่วมงาน ‘เสี่ยปาน’ โดยจะมาสวดบำเพ็ญกุศลจนกว่างานจะเสร็จสิ้น อ ย า ก จะฝากบอกพี่ปานว่า “หนูอโหสิกรรมให้ตั้งนานแล้วไม่อ ย า ก ให้คิดมาก เรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องมรดกของปานนั้นขอคงไม่ขอพูด ก็คงจะรอดูพินัยกรรมว่าจะยกให้ใครบ้าง แต่คิดว่าลูกชายหนูจะได้รับความยุติธรรมด้วย”

.

 

#เสี่ยปาน30ล้าน
#น้องมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น