สวนน้ำถูกมือมืดทำจุกหนัก

จากกรณี เพจ สวนน้ำแสนสนุก ซอยเทพารักษ์ 104 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ลง ค ลิ ป ภาพจากกล้องวงจรปิด นาทีสระน้ำขนาดใหญ่แตก ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการแตกตื่นตกใจ โดย ค ลิ ป มีความ ย า ว 36 วินาที พร้อมกข้อความว่า

.

“กราบขอโทษ ลู ก ค้ า ที่วันนี้เราไม่สามารถเปิดให้บริการได้ สาเหตุเนื่องมาจาก เมื่อวานสระใหญ่ของเรา ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี กรีดบ่อ และ กรีดของเล่น ทำให้สระเราแตก ดังรูป โ ก ร ธ อ ะ ไ ร เราทำไมทำกับเรา แ บ บ นี้ นอกจากจะเปิดให้บริการวันสุดท้ายไม่ได้แล้ว ยังต้องถูกคนเซ้งยกเลิกสัญญา เนื่องจากบ่อ เ สี ย หาย ใครยังอ ย า ก เซ้ง เข้ามาเซ้งได้นะคะ” สำหรับสวนน้ำแสนสนุกจะปิดกิจการอย่างถาวรในวันที่ 17 พ.ค.นี้

.

โดยเรื่องนี้ วันที่ 16 พ.ค.2565 จากการสอบถามเจ้าของสวนน้ำ เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 18.40 น. พนักงานสวนน้ำแจ้งสระน้ำแตก ตนรีบไปดู ลู ก ค้ า ที่ยังเล่นน้ำอยู่ พบไม่มีใครได้รับ บ า ด เ จ็ บ ส่วนชาวบ้านที่อยู่ด้านหลังสวนน้ำก็แจ้งมาว่าน้ำท่วม ชาวบ้านนึกว่าทางสวนน้ำปล่อยน้ำ เนื่องจากจะปิดกิจการในวันที่ 17 พ.ค.ที่จะถึงนี้ โดยวันที่ 16 พ.ค.จะเป็นวันที่เปิดบริการวันสุดท้าย

ทาง ลู ก ค้ า ก็ทักมาทางเพจเพื่อจะมาเที่ยว แต่ทางสวนน้ำก็ต้องบอกในเพจว่าต้องปิดก่อนกำหนด เนื่องจากสระใหญ่แตก วันเกิดเหตุก็ยังไม่ทราบสาเหตุของสระน้ำแตก เนื่องจากเป็นช่วงมืดแล้ว อีกทั้งก่อนที่จะมาติดตั้งโรงงานได้มีการทดสอบหลายครั้ง มันเป็นไปไม่ได้ที่มันจะแตก จนช่วงเช้าวันนี้จึงเข้าไปดูก็พบว่าสระน้ำมีร่องรอยถูกของมีคมกรีดข้างสระ ส่วนสาเหตุที่ลง ค ลิ ป เนื่องจากสวนน้ำ โ ด น ก ร ะ แ ส โจมตี

ชาวบ้านที่อยู่ด้านหลังคิดว่าเราปล่อยน้ำ ถึงต้องลง ค ลิ ป แสดงให้เห็นว่าไม่ใช่ความสะเพร่าของสวนน้ำ แต่มันมีเหตุการณ์ โ ด น กระทำ หลังจากที่เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดจึงได้ไปแจ้งความที่สภ.สำโรงเหนือ ให้ ตำ ร ว จ ติดตามผู้ต้อง ส ง สั ย ที่อยู่ใน ค ลิ ป วงจรปิดมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย

#มือมืดกรีดสระ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น