เลขเด็ด ท้าวเวสสุวรรณ จ.ฉะเชิงเทรา

งวดนี้ ห ว ย ออกวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 “ลูกสาวหญิงใบ้” ขอพาสายมูเตลูทั้งหลายที่ชื่นชอบการเสี่ยง โ ช ค เดินทางไปกราบไหว้สิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ กันที่ วัดสมานรัตนาราม ตั้งอยู่ที่ ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เรียกได้ว่า เดินทางสะดวก เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

สำหรับ “วัดสมานรัตนาราม” ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ในอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา แต่เดิมเป็นวัดราษฎร์มีชื่อว่า “วัดใหม่ขุนสมาน” สร้างขึ้นในสมัยรั ช ก าลที่ 5 ภายหลังวัด แ ห่ งนี้อยู่ในความ ดู แ ล ของพระสงฆ์ในคณะธรรมยุต ต่อมาพระครูธรรมธรไพรัตน์ ปัญญาธโร พระนักพัฒนาได้ทำการพัฒนาวัด แ ห่ งนี้ และมีการเปลี่ยนชื่อวัดเป็นวัดสมานรัตนาราม จนเป็นที่รู้จักและกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของฉะเชิงเทรา

ปัจจุบัน วัด แ ห่ งนี้เป็นแหล่งศูนย์รวมสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ต่างๆ ตามความเชื่อของศาสนาพุทธ ศาสนาพราหมณ์ฮินดู และเทพเจ้าจีน โดย ภ า ย ใ น วัด โดดเด่นด้วยเทวรูปองค์พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุขขนาดใหญ่ ความสูง 16 เมตร ย า ว 24 เมตร เนื้อสีชมพู พระหัตถ์ซ้ายถืองา พระหัตถ์ขวาถือดอกบัว บริเวณรอบฐานประดับด้วยผลงานประติมากรรมองค์พระพิฆเนศจำนวน 32 ปาง โดยวัด แ ห่ งนี้เป็นที่เคารพศรัทธาจากผู้คนทั่วสารทิศ

เมื่อ “หญิง” เดินทางมาถึงที่วัดสมานรัตนาราม ก็ต้องตื่นตาตื่นใจกับสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ จำนวนมาก เพราะนอกจากจะมี พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุขขนาดใหญ่แล้ว ยังมี ศาลเจ้าจีน, พระพุทธรูปหลวงพ่อโต, พระพิฆเนศปางปาฏิหาริย์ 108 กร, พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ, พระโพธิสัตว์กวนอิม ปางประทานบุตร, องค์ท้าวมหาพรหม, พระราหู, ดอกบัวกลางน้ำที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุ และ ท้าวเวสสุวรรณ

เริ่มจากการเดินไปไหว้ขอพร “องค์พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข” เมื่อขอพรเสร็จแล้วนั้น ก็ไม่ลืมที่จะกระซิบหู “หนูมุสิกะ” บริวารขององค์พระพิฆเนศ โดยการยืนด้านหลังเอาปากพูดตรงหูหนู และเอามือปิดหูของหนูอีกข้างไว้ ซึ่งเชื่อกันว่า หนูมุสิกะจะนำข้อความทั้งหมดไปบอกให้องค์พระพิฆเนศทราบ และคำขอพรจะสัมฤทธิ์ผลนั่นเอง

ถัดมา เดินมาไหว้ “พระพิฆเนศปางปาฏิหาริย์ 108 กร” โดยเชื่อกันว่าหากมาไหว้ขอพรท่านแล้ว ความสำเร็จจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ แล้วก็ไปเดินชม “ดอกบัวกลางน้ำ” ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของ “พระบรมสารีริกธาตุ” โดยมีประชาชนให้ความสนใจ เดินชมความสวยงาม ณ จุดนี้กันเป็นจำนวนมาก

จากนั้น ก็ถึงเวลามาไหว้ขอ โ ช ค ขอลาภจาก ท้าวเวสสุวรรณ 3 องค์ คือ ท้าวเวสสุวรรณ, ท้าวกุเวรราชา, พระพิราพ มีขนาดสูงประมาณ 3 เมตร ตั้งอยู่ในบริเวณโดมอาคารจอดรถ ซึ่งมีผู้ศรัทธามากราบไหว้กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะขอ โ ช ค ลาภ, ความร่ำรวย, คุ้มครอง และป้องกันภัย ซึ่งหากถามถึงความ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ของท่านนั้น คงการันตีได้ด้วย เ สี ย งประทัดจากผู้ที่มาแก้บน เพราะ ดั ง ตลอดเวลา

ไม่รอช้า หญิงก็เริ่มจุดธูปเทียนแล้วกล่าวคำบูชาท่าน ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมขอพรให้ประสบความสำเร็จ มี โ ช ค ลาภ สมหวังทุกประการ และไม่ลืมที่จะขอ เลขเด็ด ก ลั บ ไปฝากสายมูที่รักทุกท่าน โดยจุดธูปมงคลเพื่อหาแนวทาง ห ว ย งวดนี้ โดยระหว่างที่รอธูปหมด หญิงก็ขอล้วงไหที่อยู่ด้านหน้า เพื่อมาเป็นอีกทางเ ลื อ ก ปรากฏว่าได้หมายเลข 026 เรียกว่าถูกใจสุดๆ เพราะเป็นเลขที่ชอบมาก

เพียงไม่นาน “เลขธูป” ก็ปรากฏแต่ก็แอบลางๆ จนมองแทบไม่ชัด แต่หญิงมองเห็นเป็นเลข 987 ส่วนเพื่อนชายที่ขอตามมาขอ โ ช ค ด้วยนั้น จุดธูปได้หมายเลข 974 นับว่าได้ตัวเลขที่คล้ายกัน จนต้องขอไปแวะแผง ล อ ต เ ต อ รี่ ก่อนก ลั บ บ้านกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายนี้ “หญิง” จะขอสรุปแนวทาง เลขเด็ดงวดนี้ 16/11/65 ที่ได้จากการมาขอ โ ช ค ที่วัด มี ดั ง นี้ 026, 987, 974, 26, 02, 87, 74, 97, 79 ซึ่งทั้งหมดเป็นเพียงแนวทางในการเสี่ยง โ ช ค เท่านั้น ยังไงก็ขอให้คอ ห ว ย ทั้งหลาย เฮงๆ ปังๆ กันนะจ๊ะ

#ท้าวเวสสุวรรณ
#วัดสมานรัตนาราม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *