‘แม่แตงโม’ เผยไลน์ถาม ‘ปอ’ เรื่องนี้

เรื่องราวล่าสุดมาจาก นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ นั ก แ ส ด ง สาว แตงโม ภัทรธิดา(นิดา) พัชรวีระพงษ์ ได้ เ ปิ ดใ จ ถึงเรื่องพิธีฌาปนกิจลูกสาว ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 พ.ค. นี้ ที่คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี พร้อม เ ปิ ดใ จ เรื่องไลน์ถาม ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เรื่อง ย า เ สี ย สาว

.


.

โดย ‘นางภนิดา’ เผยว่า “วันที่ 24 นี้ พี่เอ ศุภชัย และพี่อั้ม พัชราภา เขาเป็นเจ้าภาพดูแลเรื่องค่าใช้ จ่ า ย ในงาน และก็มีพี่ก้อง ปิยะ มาทำออแกไนซ์ในงานวันนั้น ต้องบอกว่าพิธีในศาสนาคริสต์ เขาไม่อ ย า ก ให้ เ ศ ร้ า ทุกอย่างจะสวยงาม โ ล ง ของน้องโมสวยมาก แกะสลักเป็นรูปกุหลาบ

.

.

.

.

ส่วนเรื่องพิธีการเท่าที่ทราบใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง มี แพรว คณิตกุล มาร้องเพลงให้น้องโม และอาจารย์ธงชัย ขึ้นกล่าว ส่วน เ ถ้ า กระดูกของน้องโม ไม่มีการลอยอังคาร คุณแม่ก็จะเก็บไว้ แล้วในงานวันนี้คนที่อยู่บนเรือทั้ง 5 คนเขาจะไปร่วมงานด้วย”

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าใกล้ถึงงานลูกสาวแล้ว ความรู้สึกใน ต อ น นี้ ในเรื่องคดีของลูกเป็นอย่างไรบ้าง? “แม่ ร้ อ ง ไ ห้ ทุกวันนะ เพราะว่า ต อ น นี้ เหมือนเ ข า ย ังอยู่กับเรา แต่พอคิดถึงเรื่อง เ ผ า ร่างของน้องโม ก็ใจหาย ส่วนเรื่องคดี ต อ น นี้ มาถึงขั้นอัยการแล้ว เราไม่สามารถเข้าไปยุ่ง อ ะ ไ ร ได้ นอกจากเรามี ห ลั ก ฐ า น เพิ่มเติม ล่าสุดแม่ได้ยินข่าวว่าทางอัยการเรียกทีมแพทย์พิสูจน์ร่างเข้าไปสอบอีกรอบ อัยการท่านทำงานละเอียดไม่ต้องห่วงค่ะ”

.

ตอนที่แม่ได้เห็นข่าวเรื่องหนึ่งในผู้ต้องหาเจอ ย า เ สี ย สาว ตอนนั้น ต ก ใ จ ไหม? “แม่เห็นข่าวแล้ว เขาบอกว่าเขา เ ค รี ย ด ก็เลยกิน เพื่อให้นอน ห ลั บ ย า ตัวนี้ แ ร ง ถ้าผู้หญิงกินจะหมดสติชั่วขณะ มันก็ แ ป ล ก ที่ผู้ชายกิน ตอนนั้นแม่ก็ไลน์ไปหาปอ ถามเรื่องนี้เหมือนกัน เขาบอกว่าเขา เ ค รี ย ด นอนไม่ ห ลั บ ก็เลยกิน ย า ตัวนี้ช่วย แม่ก็เลยถามเขาว่าแม่ก็มี ย า นอน ห ลั บ นะ เอาไหมแล้วก็ส่งชื่อ ย า ให้เขา เขาก็บอกขอบคุณ และก็บอกว่าเขาไม่ได้กิน ย า ตัวนั้นแล้ว คุณแม่เขาเอา ย า จีนมาให้กิน”

.


.

คุณแม่ไม่ติดใจเรื่องนี้? “มีคนตั้งคำถามเรื่องนี้เยอะ แต่ผลตรวจของน้องโม ไม่เจอ ส า ร ตัวนี้ ก็แสดงว่าลูกเราไม่ โ ด น มอม แม่ว่าเรื่องคดีต่างๆ ต อ น นี้ ถึงมืออัยการแล้ว ท่านต้องทำงานอย่างละเอียด อ ะ ไ ร ที่ดูแล้วน่า ส ง สั ย ท่านไม่ปล่อยแน่นอนค่ะ”

.

ทางอัยการมีการเรียกตัวแม่เข้าไปสอบเพิ่ม หรือว่าแจ้งความคืบหน้าบ้างไหม? “ ต อ น นี้ ยังไม่มีเลยค่ะ แต่ตัวแม่เองก็ติดตามอยู่ตลอดเวลา และขอบคุณทุกคนที่ช่วยติดตามคดีของน้องโม”ถามต่อเรื่องทรัพย์สินของแตงโม ทั้งบ้านและรถ ต อ น นี้ คุณแม่ยังต้องผ่อนอยู่ไหม? “ไม่ต้องแล้ว ทางประกันเขาจัดการหมดแล้ว ทั้งบ้านและรถ ไม่มี ห นี้ อ ะ ไ ร แล้ว”

#แตงโมนิดา
#นางภนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น